Cách viết CV ứng tuyển kế toán công nợ chuyên nghiệp

Tin đăng từ 25.11.2019 đến 23.02.2020 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/Cach-viet-CV-ung-tuyen-ke-toan-cong-no-chuyen-nghiep-1040ce.html
Để có thể tìm được một công việc kế toán công nợ tốt, lương cao, bạn cần đầu tư thời gian và công sức để hoàn thành CV ứng tuyển chuyên nghiệp nhất. Cách viết CV tìm việc mảng kế toán công nợ dưới đây không chỉ áp dụng cho những bạn đã đi làm mà còn dành cho sinh viên mới ra trường. Mời bạn tham khảo!

1. Các mục cần lưu ý trong mẫu CV nhân viên kế toán công nợ 
Phần thông tin cá nhân: Đây là phần quan trọng và quyết định xem nhà tuyển dụng có nên đọc tiếp các phần sau hay không. Do đó, hãy điền những thông tin cá nhân của mình bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ liên hệ (email, sđt…), nơi ở…
Học vấn & chứng chỉ liên quan đến kế toán: Bạn chỉ cần ghi đủ thông tin Tên ngành; (Năm bắt đầu – Năm kết thúc) và Tên trường, GPA (điểm trung bình). Đồng thời ghi thêm các chứng chỉ chuyên môn kế toán như  CFA; ACCA hoặc CIMA để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. 
Kỹ năng chuyên môn: Để có thể tự tin đảm nhiệm vị trí kế toán công nợ, bạn cần trang bị những kỹ năng như thành thạo các phần mềm kế toán (MISA, FAST), kỹ năng phân tích và tổng hợp số liệu, kỹ năng giao tiếp và truyền đạt...
Kinh nghiệm làm việc: Ở phần này hãy mô tả thật cụ thể những công việc liên quan đến kế toán, cụ thể là kế toán công nợ theo thứ tự thời gian đảo ngược. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ bạn đề cập có liên quan đến công việc/ngành nghề bạn đang ứng tuyển.
Lời khuyên: Nên đưa vào những thuật ngữ chuyên ngành kế toán như tiền mặt, thu chi công nợ, hoá đơn,chỉ số tài chính, lợi nhuận thuần, doanh thu thuần…để thể hiện trình độ chuyên môn, sự am hiểu về ngành nghề, lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh. 

2. Những điều nên tránh khi làm mẫu CV tìm việc kế toán công nợ

Đề cập đến kinh nghiệm không liên quan: Nhà tuyển dụng sẽ không có nhiều thời gian để đọc hết CV xin việc của bạn. Họ chỉ chú trọng tìm đọc những kinh nghiệm kế toán cần ở ứng viên. Do đó, việc đưa những thông tin không liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ kế toán là điều không cần thiết.
Định dạng CV không hợp lý: CV tìm việc kế toán công nợ hay bất kỳ ngành nghề khác không cần quá sáng tạo, màu mè. Chỉ cần chuẩn, logic, chuyên nghiệp. Ví dụ như các bullet phải thẳng nhau; các ý với ý nghĩa tương tự nhau thì bạn nên để bullet giống nhau; thẳng hàng nhau để tránh cảm giác rối mắt.
Tham khảo 20+ mẫu CV xin việc ấn tượng và tìm việc kế toán công nợ tại vietnamworks.com. Chúc bạn thành công!
Liên Hệ:
0344885085
4.5Đăng ngày: 25.11.2019 | Hết hạn: 23.02.2020 | Đã xem:72 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 18
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone