Công ty Paiho tuyển dụng yêu cầu ứng viên thế nào?

Tin đăng từ 07.11.2019 đến 05.02.2020 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/Cong-ty-Paiho-tuyen-dung-yeu-cau-ung-vien-the-nao-1025e7.html
Bạn đang quan tâm đến vấn đề tuyển dụng của Công ty Paiho? Bạn muốn biết công ty này tuyển dụng yêu cầu ứng viên như thế nào? Việc xác định rõ các thông tin này, sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình xin việc, phỏng vấn diễn ra thuận lợi, cũng như tạo được sự ấn tượng tốt nhất trong mắt nhà tuyển dụng Công Paiho này.

Đôi nét giới thiệu về công ty Paiho

Công ty Paiho hay còn gọi là VN Paiho là công ty 100% vốn đầu từ nước ngoài, trực thuộc tập đoàn Paiho của Đài Loan được thành lập từ năm 1999. Được biết, Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm như băng dán dính, dây giày, dây đai, dây thun, sản phẩm phản quang từ các loại sợi nhân tạo, sản xuất các sản phẩm thêu bằng máy vi tính; dệt vải và may các sản phẩm từ sợi than tre; In lụa trên dây đai và các sản phẩm phụ liệu may mặc khác.....

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Paiho là 1 trong những công ty đạt được những chứng nhận quốc tế của Bureau Veritas - Pháp (đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận).

Dù chỉ điểm qua một vài nét về Công ty Paiho, nhưng chúng ta có thể thấy được đây là một môi trường lý tưởng để bạn làm việc và phát triển năng lực bản thân ở các vị trí một cách tốt nhất. Chưa kể, Công ty Paiho hiện chi trả mức lương cho các vị trí cũng khá hậu hĩnh, cùng nhiều chế độ làm việc hấp dẫn. Nên bạn cần tranh thủ cơ hội Công ty Paiho tuyển dụng đợt này.

Những yêu cầu về ứng viên mà Công ty Paiho tuyển dụng?

Theo khảo sát trên trang việc làm VietnamWorks, thì Công ty Paiho hiện có tuyển dụng nhân viên cho nhiều vị trí khác nhau như: trợ lý kinh doanh, trưởng phòng nhân sự, nhân viên IT, nhân viên QA,... Điều này cho thấy, công ty vẫn luôn phát triển mạnh mẽ và mở rộng quy mô từng tháng, quý, năm trên thị trường.

Tùy vào từng vị trí công việc mà Công ty Paiho tuyển dụng, sẽ có những yêu cầu ứng viên khác nhau. Nhưng nhìn chung và quan trọng nhất, vẫn là nhân viên đó phải có trình độ phù hợp với chuyên môn, để hoàn thành tốt công việc được giao. Sau đó, là các yêu cầu về kỹ năng như giao tiếp, máy tính, phần mềm hay tính cách cần cù, chịu khó, thật thà, siêng năng... trong công việc và với các đồng nghiệp công ty.

Nếu bạn sở hữu được những yếu tố nêu trên, thì chúc mừng bạn, bạn đã có được 60% cơ hội được Công ty Paiho nhận vào làm việc. Còn 40% còn lại sẽ được quyết định khi bạn nộp CV và tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Để biết chính xác yêu cầu ứng viên cho từng vị trí công việc, bạn hãy truy cập vào trang web Vietnamworks.com để tìm hiểu một cách cụ thể và chính xác nhất. Tại đây, bạn cũng có thể tạo hồ sơ và ứng tuyển trực tuyến đến Công ty Paiho tuyển dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả tương đương như các hình thức ứng tuyển khác.

Chúc bạn sớm được Công ty Paiho nhận vào làm việc làm nhé!
 
Tìm thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại: http://hrinsider.vietnamworks.com
 
Liên Hệ:
0344885085
4.1Đăng ngày: 07.11.2019 | Hết hạn: 05.02.2020 | Đã xem:78 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 20
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone