Hướng dẫn ứng tuyển thành công tại Vietcredit

Tin đăng từ 30.09.2019 đến 29.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/Huong-dan-ung-tuyen-thanh-cong-tai-Vietcredit-ff9ae.html
Nếu được làm việc tại một Công ty tài chính, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Chính vì vậy, Vietcredit tuyển dụng chính là cơ hội lý tưởng để bạn xin ứng tuyển. Tuy nhiên, làm thế nào để ứng tuyển thành công Vietcredit? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu kỹ về Công ty Vietcredit

Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt (Vietcredit) là nơi có các hoạt động của công ty tài chính tổng hợp theo quy định của pháp luật và của Ngân hàng nhà nước, gồm các hoạt động như: Huy động vốn, Cấp tín dụng, và các hoạt động khác…

Vietcredit thường tuyển dụng cho nhiều vị trí công việc khác nhau. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và xem xét năng lực chuyên môn của mình, mà đưa ra lựa chọn ứng tuyển vị trí công việc phù hợp nhất.

2. Gây ấn tượng bằng CV xin việc chuyên nghiệp

Cũng tương tự như các Nhà tuyển dụng khác, Vietcredit sẽ nhận hàng trăm đơn xin việc khác nhau. Nên việc tạo CV chuyên nghiệp, gây ấn tượng cho bộ phận quản lý nhân sự Công ty Vietcredit là rất quan trọng.

Theo đó, bạn cần tạo một CV xin việc ngắn gọn nhưng đầy đủ và chuyên nghiệp. Một chút sáng tạo, mới lạ sẽ giúp bạn dễ dàng “lọt mắt” Nhà tuyển dụng hơn. 

Lưu ý: Nhà tuyển dụng luôn có ấn tượng tốt về sự năng động của ứng viên, nhưng đừng biến sự khác biệt đó trở thành... khác thường.

Đối với những sinh viên chưa có kinh nghiệm, một thủ thuật gây ấn tượng được các nhà tư vấn mách nước là đừng ngại ghi vào hồ sơ những việc làm thêm trước đây như: dạy kèm, bán hàng, nhân viên phục vụ, những buổi ngoại khoá đã dự, những chuyến đi thực tế… Đây chính là “điểm cộng” để Vietcredit đánh giá bạn cao hơn các ứng viên khác.

3. Nộp hồ sơ đến Vietcredit

Bạn có thể nộp hồ sơ theo 2 cách:

Nộp trực tiếp: Bạn có thể liên hệ hẹn thời gian nộp hồ sơ và đến nộp trực tiếp tại Công ty.

Nộp trực tuyến: Bạn truy cập vào trang việc làm VietnamWorks tạo tài khoản và nộp hồ sơ trực tuyến tại đây.

Trong thời buổi 4.0, thì cách nộp trực tuyến luôn được đánh giá cao và tiện lợi cho cả đôi bên. 

4. Phỏng vấn thành công tại Vietcredit

Hiện nay, các công ty tài chính có nhu cầu nhân sự cao, nên quy trình phỏng vấn cũng không quá khắt khe. Theo đó, bạn chỉ cần thể hiện thái độ vui vẻ và thân thiện để cuộc phỏng vấn được diễn ra thoải mái nhất. Nếu bạn lanh lợi, bạn có thể chuẩn bị sẵn vài câu hỏi ngược, để Nhà tuyển dụng Vietcredit thấy rằng bạn thật sự quan tâm đến công ty. 

Hãy luôn thể hiện sự tự tin, tránh những động tác thừa không đáng có trong cuộc phỏng vấn. Điều này, ở những công ty tài chính rất cần nên bạn hãy thể hiện cho thật tốt. Cơ hội việc làm sẽ đến gần hơn, nếu Vietcredit thấy được tiềm năng phát triển của bạn.

Hiện tại, Vietcredit có đăng tin tuyển dụng trên trang việc làm VietnamWorks. Vậy nên, bạn có thể truy cập vào trang web này và nộp hồ sơ trực tuyến tại đây. Kết quả sẽ sớm được phản hồi nên bạn cứ yên tâm chờ đợi.

Chúc bạn ứng tuyển thành công tại Vietcredit!
Liên Hệ:
0344885085
4.5Đăng ngày: 30.09.2019 | Hết hạn: 29.11.2019 | Đã xem:72 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 18
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone