Spa tuyển dụng: Cách kiểm tra kỹ năng mềm khi phỏng vấn

Tin đăng từ 09.07.2019 đến 07.09.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/Spa-tuyen-dung-Cach-kiem-tra-ky-nang-mem-khi-phong-van-f6255.html
Spa tuyển dụng, bên cạnh những yếu tố khác thì kỹ năng mềm khi phỏng vấn ứng viên rất được đơn vị đặc biệt quan tâm đến. Vậy làm thế nào để kiểm tra kỹ năng mềm một cách hiệu quả? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số câu hỏi có thể giúp nhà tuyển dụng Spa khai thác được thông tin về kỹ năng mềm mà ứng viên đang có.

Dưới đây là những cách đặt câu hỏi để kiểm tra kỹ năng mềm hiệu quả:

Hãy cho tôi biết về một thời điểm mà bạn cần đến sự giúp đỡ của người khác?

Spa tuyển dụng nên đặt câu hỏi này cho ứng viên, vì nó giúp đánh giá được khả năng tự nhận thức bản thân vào những thời điểm khó khăn, sai lầm để từ đó có cách giải quyết hiệu quả. Bạn nên đánh giá cao những thời điểm, mà họ phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác như đồng nghiệp, sếp,... Kèm với đó là những nỗ lực không ngừng của bản thân ứng viên để đi đến thành công. Từ những điều này, họ sẽ nhận được bài học, kinh nghiệm gì từ người khác. 

Với câu trả lời như thế này, nhà tuyển dụng có thể thấy đây là một ứng viên tiềm năng, khi sẵn sàng chia sẻ và thành thật với nhà tuyển dụng.

2. Bạn đã chuẩn bị cho buổi phỏng vấn hôm nay như thế nào?

Khi thực hiện phỏng vấn, Spa tuyển dụng cũng nên đặt câu hỏi này để kiểm tra xem ứng viên có để tâm đến chi tiết hay không. Một yếu tố rất quan trọng và cần thiết cho nhân viên khi làm việc tại Spa.

Khi bạn hỏi câu hỏi này, bạn có thể đánh giá ứng viên có đào sâu tìm hiểu hay chỉ là những thông tin trên “bề nổi”. Ngoài ra, nếu ứng viên đó có đánh giá gì về tình hình của công ty hay đưa ra bất cứ hướng nào để giải quyết tình trạng đó, thì bạn nên nhận họ ngay. Vì rất hiếm có một ứng viên nào có đủ tư duy và mạnh dạn trình bày ý kiến của mình về vấn đề này.

3. Hãy nói về một công việc mà bạn đã làm trước đây?

Spa tuyển dụng, muốn tìm được ứng viên tiềm năng không nên bỏ qua câu hỏi này. Nó sẽ giúp tạo cơ hội cho ứng viên kể câu chuyện mà họ đã trải qua và họ đã làm gì để xử lý những khó khăn trong công việc.

Ngoài ra, câu hỏi này còn thể hiện khả năng tư duy, cùng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của ứng viên. Bạn nên nhớ rằng, các kỹ năng mềm cũng quan trọng như các yếu tố chuyên môn, kinh nghiệm. Vì vậy, khi đứng ở vị trí nhà tuyển dụng Spa, bạn cần phải lựa chọn cẩn thận để tìm được những ứng viên phù hợp nhất cho đơn vị mình.

Nếu bạn muốn xem tin Spa tuyển dụng, có thể truy cập vào trang web Vietnamworks.com để tham khảo. Và thực hiện ứng tuyển trực tuyến, nếu cảm thấy phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của mình.

Chúc bạn sớm tìm được những ứng viên phù hợp nhất!
Liên Hệ:
0344885085
4.5Đăng ngày: 09.07.2019 | Hết hạn: 07.09.2019 | Đã xem:66 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone