Tìm việc 24h - Tính năng ưu việt của trang tìm việc Viet

Tin đăng từ 29.12.2019 đến 28.03.2020 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/Tim-viec-24h-Tinh-nang-uu-viet-cua-trang-tim-viec-Viet-105384.html
Hàng triệu người tìm việc truy cập mỗi tháng, hàng trăm ngàn người tìm được công việc mơ ước tại trang việc làm VietnamWorks. Điều này chứng tỏ VietnamWorks là trang tìm việc uy tín với lợi thế có thể tìm việc 24h, mọi lúc mọi nơi. Cùng theo dõi bài viết sau để nắm cơ bản về trang tuyển dụng này. 
Đôi nét về VietnamWorks
VietnamWorks được thành lập từ năm 2000, là công ty thuộc tập đoàn Navigos Search - là đơn vị gần 20 năm cung cấp các dịch vụ tuyển dụng trực tuyến và là nơi hàng triệu người tìm việc truy cập mỗi tháng. 
Ra đời với sứ mệnh cung cấp thông tin việc làm của nhà tuyển dụng đến với người tìm việc thông qua website: Vietnamworks.com. Theo đó, ứng viên chỉ cần truy cập vào trang và lựa tìm kiếm công việc tại thanh công cụ. Hàng loạt gợi ý việc làm sẽ hiện ra sau vài giây bạn gõ. 
Theo thống kê mới nhất, VietnamWorks phù hợp với những ứng viên đã đi làm và có nhiều năm kinh nghiệm, và các chuyên gia. Với mục việc làm cao cấp, các chuyên gia có thể tìm kiếm công việc cho mình với mức lương lên đến 1000$/tháng. 
Tính năng tìm việc 24h của Vietnamworks
Khi tìm việc tại VietnamWorks, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn như:
- Tìm việc 24h, mọi lúc mọi nơi: Chỉ với chiếc điện thoại di động, bạn có thể tiếp cận hàng ngàn việc làm mới nhất, nhận thông báo hằng ngày về những vị trí mong muốn và trở thành người đầu tiên ứng tuyển.
- Thiết kế CV nhanh chóng, chuyên nghiệp: Bên cạnh tính năng tìm việc, tại VietnamWorks bạn có thể thiết kế CV online đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trang còn hỗ trợ kết nối với các công ty gần bạn, và nhận phản hồi trong 24 giờ.
- Công cụ gợi ý việc làm phù hợp: Dựa vào CV của bạn, hệ thống sẽ đề xuất các việc làm phù hợp nhất, đồng thời hiển thị CV của bạn với nhà tuyển dụng thích hợp.
- Ứng tuyển nhanh chóng: Chỉ một vài thao tác, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển trực tiếp tại VietnamWorks thay vì phải gửi email hay đến nộp hồ sơ tại các công ty.
- Nhận thông báo việc làm 24h: Trang sẽ gửi thông báo việc làm phù hợp về gmail của bạn, giúp bạn có cơ hội ứng tuyển sớm nhất.
So với các trang tìm việc khác thì VietnamWorks luôn đứng Top khi bạn muốn tìm việc 24h. Nếu bạn muốn thay đổi môi trường làm việc? Bạn không tìm thấy niềm vui với công việc hiện tại? Bạn không hài lòng với mức thu nhập mà công ty đang trả?. Lời khuyên của chúng tôi là truy cập ngay Vietnamworks.com để cập nhật những thông tin việc làm 24h miễn phí, hiệu quả. Có như vậy bạn mới chấm dứt chuỗi ngày buồn chán hay đi làm mà không có nhiệt huyết. 
Liên Hệ:
0344885085
4.4Đăng ngày: 29.12.2019 | Hết hạn: 28.03.2020 | Đã xem:64 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone