Truy cập chợ tốt tìm việc làm có thực sự hiệu quả?

Tin đăng từ 14.09.2019 đến 13.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/Truy-cap-cho-tot-tim-viec-lam-co-thuc-su-hieu-qua-fe0ab.html
Bạn đang có nhu cầu tìm việc? Theo gợi ý của nhiều bạn bè, thì khi truy cập chợ tốt tìm việc làm sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mong muốn của mình. Vậy đây có phải là một gợi ý hay và hiệu quả? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời ưng ý nhất.

Bạn biết gì về trang chợ tốt?

Chợ Tốt được biết đến là trang mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Mục đích của trang web này là cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

Tất cả các hạng mục đều có trên trang web bao gồm các hạng mục mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình.... Mục đích của trang là cung cấp cho người Việt, một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối phức tạp. 

Bạn không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ bất động sản, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa…

Tóm lại: Chợ tốt là trang chuyên trao đổi mua bán trực tuyến đa dạng các lĩnh vực. Do đó, nếu truy cập vào đây để tìm việc làm thì hiệu quả sẽ không được đánh giá cao.

2. Truy cập VietnamWorks để tìm việc làm

Thay vì truy cập chợ tốt tìm việc làm, sao bạn không truy cập vào trang chuyên tuyển dụng VietnamWorks. Đây là môi trường dành cho nhà tuyển dụng và ứng viên, nên không đâu khác ở đâu có thể giúp bạn đạt được mong muốn tìm việc một cách hiệu quả nhất.

VietnamWorks hiện được đánh giá là trang việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây có số lượng khủng các nhà tuyển dụng và ứng viên đăng ký tài khoản, cũng như truy cập để tìm nhân sự và việc làm mỗi ngày. Rất nhiều công việc thuộc các ngành nghề, lĩnh vực tại nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước được đăng tuyển trực tiếp. Bạn chỉ cần gõ từ khóa về vị trí việc làm mong muốn trên thanh công cụ tìm kiếm, là có thể tham khảo nhiều thông tin việc làm phù hợp.

Ngoài ra, tại trang việc làm VietnamWorks bạn cũng có thể đăng ký tạo tài khoản và CV online để gửi thông tin ứng tuyển trực tuyến đến nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng.

Về cơ bản trang VietnamWorks cũng tương tự như Chợ tốt, tuy nhiên thay vì chuyên về mua bán, trao đổi thì VietnamWorks lại chuyên về tìm kiếm nhân sự và việc làm. Mong rằng qua thông tin được trình bày trên đây, bạn sẽ có được câu trả lời: Có nên truy cập chợ tốt tìm việc làm hay không?

Chúc bạn sớm tìm được một công việc mà mình yêu thích!
 
Tìm thêm nhiều thông tin bổ ích khác tại: http://hrinsider.vietnamworks.com
 
Liên Hệ:
0344885085
4.5Đăng ngày: 14.09.2019 | Hết hạn: 13.11.2019 | Đã xem:68 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone