Tuyển bác sĩ gia liễu:Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả

Tin đăng từ 10.09.2019 đến 09.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/Tuyen-bac-si-gia-lieuDang-tin-tuyen-dung-o-dau-hieu-qua-fd96c.html
Với thời kì công nghệ 4.0 mạnh mẽ như hiện nay thì việc đăng tin tuyển dụng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và việc tuyển bác sĩ gia liễu cũng như vậy. Tuy nhiên, để có thể tuyển dụng bác sĩ da liễu đạt được hiểu quả cao thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những website giúp bạn đăng tin tuyển bác sĩ gia liễu hiệu quả.

1. TopCV

TopCV từ lâu được biết tới là trang web hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn. Hiện nay, TopCV đã trở thành một trang web tuyển dụng hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí, hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp. Các công việc trên đây cũng rất đa dạng ngành nghề và có cả nghề bác sĩ gia liễu.

2. Việc ngay - www.viecngay.vn

Viecngay.vn cũng là một trang web tuyển dụng miễn phí dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, các công việc tuyển dụng trên đây thường không ưu tiên đòi hỏi ứng viên có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy các công việc cũng khá là phổ thông như: nhân viên bán hàng, lao động, bảo vệ,....

3. Vietnamworks

Là một trang đăng tin lâu đời nhất tại Việt Nam và tại website việc làm này cung cấp khá nhiều ứng viên ở các cấp độ vị trí khác nhau, từ nhân viên đến quản lý dành cho các doanh nghiệp. Chất lượng nhà tuyển dụng và ứng viên tại trang này luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, không như 2 trang tuyển dụng trên, để đăng tin tuyển dụng tại đây bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ.

4. Tuyển dụng việc làm - www.tuyendungvieclam.vn

Tuyển dụng việc làm cũng là một website hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí đồng thời cung cấp tính năng tìm kiếm việc làm cho ứng viên theo các trường phân loại cụ thể như mức lương, địa điểm làm việc, ngành nghề, … Tuy nhiên trang web này không có các vị trí dành cho cấp quản lý mà chỉ chuyên cho vị trí nhân viên hoặc người ít kinh nghiệm. Vì vậy, nếu tuyển dụng bác sĩ gia liễu tại đây thì bạn có thể tìm được những bạn sinh viên mới ra trường.

5. Careerbuilder.vn

Ở vị trí thứ 5, đây là trang web có nguồn gốc từ Mỹ, và các vị trí tuyển dụng cũng như các nhà ứng tuyển tại đây đề thuộc hàng cao cấp. Vì vậy, nếu bạn muốn tuyển bác sĩ đầu ngành hay các vị trí cao cấp khác thì đây sẽ là nơi dành cho bạn.

Trên đây là 5 trang web sẽ giúp bạn đăng tin tuyển dụng hiệu quả, nếu muốn tìm hiểu hơn về các website và hình thức tuyển dụng hãy truy cập trang Vietnamworks ngay hôm nay.
Liên Hệ:
0344885085
4.4Đăng ngày: 10.09.2019 | Hết hạn: 09.11.2019 | Đã xem:100 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 25
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone