Vincommerce tuyển dụng:Những thông tin ứng viên cần biết

Tin đăng từ 29.08.2019 đến 27.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/nguoi-tim-viec/Vincommerce-tuyen-dungNhung-thong-tin-ung-vien-can-biet-fc85c.html
Với kế hoạch mở rộng và phát triển không ngừng hoạt động kinh doanh trên toàn quốc, Vincommerce tuyển dụng ứng viên ở nhiều vị trí khác nhau tại website VietnamWorks. Nếu bạn tự tin vào năng lực của mình, muốn được làm việc trong tập đoàn danh tiếng thì nhanh chóng truy cập vào vietnamworks.com, tạo hồ sơ và ứng tuyển trực tuyến.

1. Giới thiệu về Vincommerce
Là thành viên của Tập đoàn Vingroup, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce đồng thời cũng là chủ sở hữu hệ thống các Siêu thị VinMart, Cửa hàng tiện ích/ Siêu thị mini VinMart+, Trung tâm Điện máy VinPro, Đại siêu thị điện tử Adayroi. 
Năm 2017, công ty này vừa lọt top 2 những “Sản phẩm dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu năm 2017” được trao tặng bởi Bộ Công thương nhằm vinh danh các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, phân phối sản phẩm, cung ứng dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường.

2. Vincommerce tuyển dụng: Sẽ thiết lập tiêu chuẩn riêng cho từng vị trí
Vingroup nói chung và Vincommerce nói riêng rất chú trọng quan tâm đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua chính sách đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho CBNV. Khi làm việc tại doanh nghiệp này, bên cạnh lương thưởng cao, bạn sẽ được nâng cao các kỹ năng như giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp, dịch vụ khách hàng, nghiệp vụ văn thư, chính sách bảo hiểm, thuế, quản lý bất động sản...Đó là lý do mà mỗi đợt tuyển dụng, Vincommerce đều nhận được rất nhiều hồ sơ ứng tuyển. Tuy nhiên, rất có thể bạn chưa biết...
Mục tiêu tuyển dụng của Vincommerce là tìm kiếm và thu hút những ứng viên thật sự tài năng, có năng lực vào làm việc, đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô và hoạt động sản xuất kinh doanh. Do đó, mỗi vị trí công việc đều có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả đều phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, có nỗ lực phát triển và phải có tính kỷ luật cao. 
Điển hình như cán bộ quản lý, yêu cầu tối thiểu phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành, nhiệt tình, ham học hỏi, yêu thích công việc, đặc biệt chủ động trong công việc, khả năng chịu áp lực cao, có ý tưởng sáng tạo, có năng lực tổ chức, quản lý, lãnh đạo nhóm. 
Còn đối với các vị trí quan trọng khác, hội đồng tuyển dụng sẽ có các yêu cầu khắt khe hơn như về kinh nghiệm công tác, tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, linh hoạt, tính quyết đoán cao, khả năng phân tích tốt cũng như các yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, tin học…
Trên đây là những thông tin cơ bản mà ứng viên cần nắm trước khi ứng tuyển vào vị trí Vincommerce tuyển dụng, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn phần nào. Đừng quên truy cập vào http://hrinsider.vietnamworks.com/ để cập nhật thêm nhiều bí quyết tìm việc và kinh nghiệm thăng tiến nhé!
Liên Hệ:
0344885085
4.4Đăng ngày: 29.08.2019 | Hết hạn: 27.11.2019 | Đã xem:64 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone