3 chiếc ốp lưng iphone cho mùa hè

Từ lâu, chiếc ốp lưng không chỉ dừng lại là chiếc vỏ đơn sắc giúp máy chống xước, nó là cả một phong cách và nghệ thuật mà người sở hữu muốn khẳng định đối với mọi người xung quanh. 

Mùa hè cũng đồng nghĩa với những hoạt động vui chơi, ăn mặc đẹp và kết hợp với những phụ kiện đặc biệt khác. Điều này giúp mỗi người thể hiện được cá tính cũng như màu sắc riêng biệt và nổi bật hơn. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có đươc một chiếc ốp lưng iphone mang đậm chất hè, là phụ kiện đi kèm không thể thiếu cho dế yêu của bạn.
 
1. Avocado Case

Đến hè là chúng ta được đến với những lễ hội trái cây đầy hấp dẫn. Và không khó để chúng ta tìm được một chiếc ốp lưng với đầy đủ các loại trái cây khác nhau. Avocado case mang đậm sắc xanh tươi mát, đậm chất mùa hè sẽ mang lại cảm giác thích mắt hơn cho bạn, sẵn sàng đi cùng bạn đến tất cả mọi chỗ vui chơi, giải trí. Đây là chiếc ốp lưng iphone phù hợp với các bạn nữ thích những phụ kiện dễ thương và đầy màu sắc. 
[ốp lưng iphone Avocado]
2. Line Friends Case

Line Friend với gấu Brown, thỏ Cony và vịt Sally đã quá quen thuộc với các bạn sử dụng mạng xã hội. Cùng tông màu sáng, nhiều sự lựa chọn cho các bạn mê chụp ảnh check-in qua gương, chất liệu mềm dẻo giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn tốt hơn, để bạn yên tâm hơn khi vi va vi vu.[Ốp lưng iphone Line Friend]
3. Couple Case

Nếu mỗi ngày đi học, đi làm về, bạn mệt tới nỗi chỉ muốn nằm dài ra dưới hơi mát của máy lạnh, tận hưởng vài giờ cuối ngày cho những thứ giải trí trên mạng xã hội, trò chuyện với bạn bè,... Thì mùa hè là mùa mà chúng ta có nhiều thời gian hơn cho gia đình và những người quan trọng bên cạnh mình. Cùng nhau ăn uống quây quần, cùng nhau chia sẻ và hiểu nhau hơn. Tặng những chiếc ốp lưng theo cặp, theo nhóm cũng là cách các bạn đánh dấu điểm chung của nhau đó.[Ốp lưng iphone cặp]
[Ốp lưng iphone cặp]

 

Nhận định chung

Hiện nay, bất cứ ai sở hữu điện thoại cũng sẽ trang bị cho nó một chiếc ốp lưng, thậm chí họ còn sử dụng nhiều loại ốp lưng khác nhau với mục đích khác nhau khi ra đường. Vậy hãy để TST Case mang đến cho bạn những chiếc ốp lưng iphone không chỉ để bảo vệ, làm đẹp mà còn có thể là quà tặng cho người yêu, người thân mang đậm dấu ấn của bạn.
Đăng ngày: 11-10-2019
Hết hạn: 01-11-2019
Đã xem: 100
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt