Chuyên cung cấp vật tư - linh kiện cho máy photocopy hiệ

CÔNG TY TM-DV ANH KHOA

CHUYÊN CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY VĂN PHÒNG

Tel: (08) 38686661 – 38686662 – 38686663 - 38686664 (Ms.trang)

Web site: https://www.anhkhoatech.com/

GIẢI PHÁP KHÁC CHO VĂN PHÒNG

Thông thường khi có nhu cầu về sao chụp-photo, in văn bản từ máy tính, sử dụng máy tính để làm việc thì ta lại nghĩ đến việc cần mua một máy photocopy, 1 máy in phục vụ cho công việc của mình.

CÔNG TY ANH KHOA XIN GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN CHUYÊN NGHIỆP

Đối với nhu cầu photocopy tài liệu , in chất lượng-tốc độ cao thì chúng tôi có các dòng máy RICOH có tốc độ 35/45/50…/75… ...CHI PHÍ THUÊ MÁY LOẠI NÀY LÀ KHÔNG QUÁ 1.000.000 ĐỒNG/ 1 THÁNG.

- Thực tế là bạn đang có dự án xây cao ốc văn phòng trong thời gian hoàn thành dự án là vài tháng hoặc một năm và bạn cần trang bị máy tính, máy in, photocopy phục vụ cho công trường xây dựng, bạn đang lên kế hoặch cho hội nghị khách hàng, tổ chức sự kiện,...hay là mở rộng văn phòng, mở thêm chi nhánh cho công ty..., nhu cầu là cần trang bị thêm máy copier,printer để phục vụ cho công việc thì số tiền đầu tư cho máy photocopy mới thấp nhất cũng mất trên dưới 1.480 đô la, một máy in laser khoảng 166 đô la nữa, chi phí này cũng không nhỏ chút nào, ngoài ra bạn còn phải mất thời gian cho cho việc đi tìm sản phẩm, bảo hành, giá cả, công việc bảo hành, bảo trì,...bạn là người bận rộn thì thời gian cũng mất khá nhiều, nhưng chỉ với chi phí dưới một triệu đồng một tháng thì các yêu cầu sao chụp, in...của bạn chắc chắn được đáp ứng tốt và bạn không phải tốn thời gian và không suy nghĩ thêm điều gì nữa vì nó đã được công ty anh khoa chúng tôi giải quyết thay bạn.

ü Bạn không mất thời gian cho việc đi tìm kiếm, tham khảo để mua máy.

ü Bạn chỉ có việc sao chụp, in ấn mà không phải quan tâm đến việc máy hết mực, bảo trì, sửa chữa  hay máy bị kêu, bị hỏng ...vì đã có công ty anh khoa chúng tôi giải quyết trọn gói cho quí vị.

ü Bạn không phải tốn tiền cho dịch vụ sửa chữa, thay mực,..., không tốn người trong coi quảng lý máy, không cần đầu tư tiền mua máy và mọi lo lắng khác là không cần thiết bởi vì đã có chúng tôi giải quyết.

* Công ty anh khoa chúng tôi chuyên kinh doanh, sửa, cung cấp mực, ...cho thuê máy photocopy, máy in, máy tính vì vậy chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu về trang thiết bị máy văn phòng cho đến dịch vụ bơm, thay mực thay linh kiện hay sửa chữa là nhanh chóng-chất lượng-đạt hiêu quả cao.

* Với đội ngủ kỷ thuật viên trẻ, có kinh nghiệm thực tế và được tái đào tạo trong quá trình phục vụ khách hàng, chúng tôi tự tin với công việc mình làm, và cũng chắc chắn đáp ứng hơn mong đợi của quí khách về chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy-in.

* Tư vấn  thuê máy: Riêng đối với máy photocopy kỷ thuật số AFICIO 2045,1035,1075,1060,...thì ngoài tính năng sao chụp ra còn có tính năng in mạng, in trực tiếp ra từ máy vi tính, in đảo 2 mặt, in mạng server, vì thế sẽ đáp hết các yêu cầu photo hay in ấn cho quí vị mà đặt biệt là giá thành bản in là cực thấp mang lại sự tiên dụng và hiệu quả kinh tế cho quí vị.

* Tư vấn  thuê máy: Với 1 văn phòng công ty khoảng 10-30 nhân viên thì chỉ cần 1 máy photocopy kỷ số - kim chức năng in mạng hay in trực tiếp là thừa khả năng đáp ứng cho công việc sao chụp văn bản và in ấn văn phòng của quí vị với một chi phí rất thấp so với việc trang bị một máy photocopy mới và 3 cái máy in mới, dịch vụ cho thuê máy của chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm, tiết kiệm và đạt hiệu quả thiết thực cho công việc của quí vị.

* Tư vấn  thuê máy: Nếu bạn không muốn thuê máy mà muốn sở hữu một máy photocopy kỷ thuật số-kim tính năng in mạng, in server hay in trực tiếp thì cũng không phải là điều đáng lo lắng lắm về mặt chi phí , HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THUÊ MÁY HAY SỞ HỮU LOẠI MÁY ĐA NĂNG CHẤT LƯỢNG CAO NÀY THEO SỐ: 38686661-38686662-38686663 GẶP CÔ TRANG, TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO CÙNG QUÍ VỊ.

Chúng tôi cung cấp, cho thuê máy,sửa chữa, bảo trì, thay mới linh kiện với chất lượng bản in tuyệt đẹp cho các loại máy in, photocopy, đa chức năng, kết nối mạng, bảo trì, cài đặt hệ điều hành cho máy tính, máy xách tay… Trong một thời gian ngắn nhất, bảo đảm sự vận hành liên tục của thiết bị để công việc của quí vị không bị tồn động, phục vụ tốt nhất cho công việc của quí vị.

GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI VUI LÒNG GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.

CÔNG TY ANH KHOA HÂN HẠNH PHỤC VỤ.

Chúng tôi sửa chữa, bảo trì, thay mới linh kiện với chất lượng bản fax tuyệt đẹp cho các máy fax … Trong một thời gian ngắn nhất, bảo đảm sự vận hành liên tục của thiết bị để công việc của quí vị không bị tồn động, phục vụ tốt nhất cho công việc của quí vị.

 

CÔNG TY ANH KHOA.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Báo giá trực tiếp: Miss trang –38686661– 38686662 – 38686663.

Tư vấn trực tiếp: Mr khanh –  38686664 – 090.8668716 . 

Địa chỉ: 666,36 đường 3,2, phường 14, quận 10, TP.HCM.

Web site: https://www.anhkhoatech.com/

 

 

Đăng ngày: 04-09-2012
Hết hạn: 06-01-2015
Đã xem: 251
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt