Smartlands phát hành ví tiền điện tử hỗ trợ bảo mật Stel

Tin đăng từ 20.06.2019 đến 11.07.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ho-Chi-Minh/tai-san-ao/Smartlands-phat-hanh-vi-tien-dien-tu-ho-tro-bao-mat-Stel-f38a8.html
Giải pháp ví tiền điện tử
Mỗi ngày trôi qua, có tin tức về các nền tảng phát hành mã thông báo bảo mật mới và các dịch vụ mã thông báo bảo mật. Nhưng vẫn có một câu hỏi rằng các nhà đầu tư sẽ lưu trữ các mã thông báo này ở đâu? Rất ít giải pháp ví tiền điện tử đã được cung cấp cho đến nay. Smartlands có vẻ sẽ thay đổi điều đó, tuy nhiên, thông qua sự giúp đỡ của Stellar.
Smartlands sẽ sử dụng công nghệ blockchain Stellar để cung cấp năng lượng cho ví tiền điện tử  của họ, tương tự như Bitcoin được thiết kế để lưu trữ an toàn nhiều loại mã thông báo bảo mật. Khi làm như vậy, họ sẽ trao lại quyền giám hộ cho các nhà đầu tư nếu họ muốn. Ngoài việc hỗ trợ mã thông báo bảo mật, ví tiền điện tử này cũng có thể được sử dụng cho SLT và XLM.
Đối với các nhà đầu tư đang tìm cách sử dụng các dịch vụ này, họ sẽ cần phải vượt qua kiểm tra AML và KYC – Sau đó, họ đang xử lý các mã thông báo bảo mật.
Việc sử dụng ví đã được điều chỉnh theo hai tập hợp con của thị trường – thương nhân mới bắt đầu và các chuyên gia. Người dùng có khả năng chuyển đổi giữa hai giao diện, được điều chỉnh theo từng trại. Nếu muốn, người dùng cũng có khả năng tham gia giao dịch trực tuyến thông qua ví điện tử này.
Stellar là một loại tiền điện tử  nó có giao thức mã nguồn mở cho việc trao đổi giá trị tiền tệ, Stellar được phát hành vào đầu năm 2014 bởi Jed McCaleb và Joyce Kim.
[[IMG]]   
Stellar về cơ bản là một nhà trung gian cho các loại tiền tệ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển và trao đổi giữa các loại tiền pháp định và tiền tệ mã hóa.
Nó giống như Ripple. Nhưng nó khá đơn giản và có khả năng mở rộng tốt hơn, cũng như có thêm chức năng để giúp chuyển tiền ở những khu vực hẻo lánh với chi phí thấp hơn.
Tại thời điểm viết bài, Stellar được xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ 9 trên mỗi CoinMarketCap. Dự án này được thành lập vào năm 2014, bởi người đồng sáng lập XRP, Jed McCaleb.
Bình luận
Ilia Obraztcov, CTO của Smartlands, đã dành thời gian để bình luận về sự phát triển được thảo luận ở đây hôm nay. Sau đây là những gì anh ấy đã nói.
“Ngày nay, chúng tôi cuối cùng đã thành công trong việc củng cố chuyên môn của mình đến mức cho phép chúng tôi xây dựng một ví tiền điện tử Smartlands mới. Nó sẽ được sử dụng để giao dịch mã thông báo bảo mật, SLT và XLM, Chúng tôi sẽ tiếp tục hướng tới khả năng thêm các mã thông báo bảo mật khác được phát hành trên mạng Stellar (có thể trên các blockchain khác nhau) vào Ví Smartlands thủ tục sẽ được yêu cầu”.
Liên Hệ: So Tuong Ngoc
0911456997
4.4Đăng ngày: 20.06.2019 | Hết hạn: 11.07.2019 | Đã xem:105 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 26
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone