Vinpearl Phú Quốc 6 - dự án với những mô hình đầu tư mới

Tin đăng từ 17.01.2019 đến 17.04.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/cho-thue-nha/Vinpearl-Phu-Quoc-6-du-an-voi-nhung-mo-hinh-dau-tu-moi-e7883.html
Vinpearl Phú Quốc 6 đang là loại hình đầu tư mới với nhiều mô hình như: Condotel Phú Quốc, Shophouse Phú Quốc và Minihotel ngoài dấu ấn biệt thự biển trước đó. Và đây là tổng thể dự án với lối thiết kế, quy hoạch cũng như ý tưởng thiết kế sáng tạo cùng nhiều ưu đãi cho loại hình kinh doanh. Với thương hiệu Vinpearl thì hoàn toàn chiếm được tình cảm lớn từ phía mọi khách hàng cũng như những nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Sau mô hình đầu tư biệt thụ biển từ Vinpearl Phú Quốc 1,2,3,4 cần nguồn vốn lớn thì với Vinpearl Phú Quốc 6 nhà đầu tư vốn mỏng cũng có thể sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng của Vinpearl, vì ở dự án lần này sẽ có: condotel, shophouse và mini hotel. Mức vốn cần có khi đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc 6 chỉ từ vài trăm triệu đồng, so với các sản phẩm nghỉ dưỡng trước của Vinpearl thì đơn giá này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của Vinpearl xuất hiện 2 dòng sản phẩm mới shophouse và mini hotel – hai phân khúc dành cho khách hàng muốn tự khai thác kinh doanh. Sự đa dạng loại hình, cách thức vận hành sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính của từng nhà đầu tư. Theo một số nguồn tin Vinpearl Phú Quốc 6 sẽ có condotel từ 3 đến 5 sao với nhiều lối kiến trúc khác nhau.
Xem thêm: movenpick cam ranh
Đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc 6 dự án được thừa hưởng toàn bộ tiện ích trong hệ sinh thái Vinpearl
Không chỉ có sự đa dạng về loại hình sản phẩm đầu tư, dự án Vinpearl Phú Quốc 6 còn thu hút nhà đầu tư bởi được thừa hưởng hàng loạt tiện ích của thương hiệu Vinpearl. Dự án có quy mô 87ha tọa lạc tại Bãi Dài Gành Dầu, có vị trí liền kề với Casino Phú Quốc quy mô 2 tỷ USD. Cách đó không xa là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land và sân Golf 18 hố. Vinpearl Safari cách dự án khoảng 4km, du khách có thể di chuyển ra đó bằng xe điện chuyên dụng của khu resort. Bệnh viện quốc tế Vinmec cũng chỉ cách đó vài km.
Vinpearl Phú Quốc 6 nằm trong hệ thống Vinpearl Resort & Villas vì thế sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích nằm trong hệ sinh thái đó. Khi lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc 6 ở bất cứ sản phẩm nào nhà đầu tư đều sẽ là thành viên trong hệ thống Vinpearl và nhận về vô vàn ưu đãi, quyền lợi. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống tiện ích đầy đủ, dịch vụ đạt chuẩn 5 sao là những yếu tố giúp Vinpearl Phú Quốc nhanh chóng bắt nhịp và thu về dòng lợi nhuận cao nhất ngay từ năm đầu tiên.
Dự án sẽ được ra mắt trong tháng 1/2019 đem đến cơ hội đầu tư với nhiều ưu đãi hơn khác biệt hơn.
Tìm hiểu thêm: movenpick phú quốc
Liên Hệ: Nguyễn Thị Lan
0344488933
4.1Đăng ngày: 17.01.2019 | Hết hạn: 17.04.2019 | Đã xem:78 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 20
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone