Sản xuất, kinh doanh đá viên nên mua máy làm đá loại nào

Tin đăng từ 13.04.2019 đến 12.07.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/dien-may/San-xuat--kinh-doanh-da-vien-nen-mua-may-lam-da-loai-nao-edc6a.html
Các cơ sở sản xuất và kinh doanh đá viên là nơi cung cấp đá viên cho các quán xá, nhà hàng, đại lý. Sản lượng đá viên có sức tiêu thụ rất lớn, nhất là vào mùa hè nên việc sản xuất đá viên cũng phải đáp ứng theo nhu cầu thị trường. Đâu là loại máy làm đá viên đáp ứng tốt nhất yêu cầu sản xuất đá viên chuyên nghiệp?

Tiêu chuẩn chọn máy làm đá cho cơ sở sản xuất đá viên

Làm đá sản lượng lớn: một cơ sở sản xuất đá viên có thể phân phối ra thị trường hàng tấn đá mỗi ngày. Vì vậy, sản lượng làm đá phải đáp ứng được nhu cầu thị trường. Tùy vào quy mô của xưởng sản xuất mà bạn chọn máy có sản lượng 1-2 tấn đá/ngày hoặc 3-5 tấn đá/ngày, 7-10 tấn đá/ngày.

Sản xuất đá nhanh chóng: thời gian sản xuất được một mẻ đá viên phải nhanh chóng để kịp thời cung cấp đến khách hàng. Thông thường, các máy làm đá sạch tinh khiết sẽ mất khoảng 30-40 phút để hoàn thành mẻ đá viên. Loại máy công nghệ cao có thể nhanh hơn nữa là khoảng trên dưới 20 phút.

Đá viên sạch: đá viên phải bảo đảm hợp vệ sinh, không chứa hóa chất cũng như kim loại nặng. Bộ Y tế có những quy chuẩn về tính an toàn của đá viên. Các cơ sở sản xuất đá viên phải đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Tiết kiệm điện: mua máy làm đá viên, bạn cần lưu ý đến khả năng tiết kiệm điện của máy. Máy tiêu tốn nhiều điện năng sẽ tăng chi phí sản xuất, giảm lợi nhuận.

Mách bạn máy làm đá tốt nhất cho cơ sở sản xuất đá viên

Để tìm mua được chiếc máy làm đá ưng ý nhất, giá hợp lý nhất cho cơ sở sản xuất đá là điều không dễ. Bởi thị trường rất đa dạng các dòng máy làm đá trong nước, nhập khẩu. Việc khảo sát thị trường máy làm đá mất nhiều thời gian của bạn? Hãy nghiên cứu ngay và luôn chiếc máy làm đá viên siêu đỉnh của thương hiệu Hải Âu. Máy làm đá viên Hải Âu đáp ứng mọi tiêu chuẩn cần có của máy làm đá trong cơ sở sản xuất đá chuyên nghiệp.

- Thời gian sản xuất một mẻ đá viên siêu nhanh, chỉ khoảng 20-25 phút.
- Quy trình làm đá khép kín, đá sạch đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế, Viện Pasteur.
- Tiết kiệm điện năng tối ưu là 50% so với nhiều dòng máy trên thị trường.
- Công suất mạnh mẽ, sản lượng làm đá “khủng” với các model: 900kg/ngày, 1.8 tấn/ngày, 5 tấn/ngày, 7 tấn/ngày, 10 tấn/ngày.

Sản xuất và kinh doanh đá viên, bạn hãy đầu tư chiếc máy làm đá chuyên nghiệp đến từ Hải Âu nhé!
Liên Hệ: 72 Mao Điền - Từ Liêm - Hà Nội
0913102168
4.3Đăng ngày: 13.04.2019 | Hết hạn: 12.07.2019 | Đã xem:54 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 14
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone