Hướng dẫn của SEO về cách viết dữ liệu có cấu trúc (JSON

Nhờ một cái bắt tay lẫn nhau giữa Google, Microsoft, Yahoo và Yandex, chúng tôi có một thư viện các lĩnh vực chúng tôi có thể sử dụng để làm nổi bật và xác định thông tin trên các trang web một cách thông minh hơn. Bằng cách sử dụng dữ liệu có cấu trúc, chúng tôi cung cấp cho các công cụ tìm kiếm sự tự tin hơn (nghĩa là hiểu rõ hơn về nội dung trang), như Alexis Sanders giải thích trong podcast tuyệt vời này . Làm như vậy có thể có một số hiệu ứng tích cực, bao gồm màn hình SERP bắt mắt và thứ hạng được cải thiện.

Nếu bạn là một SEO, bạn tự tin đến mức nào khi kiểm tra hoặc tạo đánh dấu dữ liệu có cấu trúc bằng cách sử dụng từ vựng Schema.org? Nếu bạn chỉ thay đổi chỗ ngồi một cách khó chịu, thì đây là hướng dẫn cho bạn. Trong đó, tôi nhằm mục đích làm sáng tỏ một số cú pháp của JSON-LD cũng như chia sẻ các mẹo hữu ích về việc tạo dữ liệu có cấu trúc cho các trang web.

 

>> Tìm hiểu thêm về Onpage là gì và Kĩ thuật tối ưu SEO Onpage 


Read more: https://vietnamgsm.vn/threads/ung-dung-web-seo-tien-bo-nhin-ve-tuong-lai.238842/#ixzz65ntuqNDZ

Hiểu cú pháp của JSON-LD
Mặc dù có một vài cách khác nhau để bạn có thể đánh dấu nội dung trên trang, hướng dẫn này sẽ tập trung vào định dạng mà Google thích; JSON-LD. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không tham gia vào tất cả các sự phức tạp của nó, nhưng thay vào đó, những trường hợp thường gặp nhất và hữu ích cho SEO.

Dấu ngoặc nhọn
Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy sau khi mở thẻ <script> là một dấu ngoặc nhọn mở. Và, ngay trước thẻ đóng </ script>, một dấu ngoặc nhọn đóng.

Tất cả dữ liệu có cấu trúc của chúng tôi sẽ sống trong hai dấu ngoặc nhọn này. Khi chúng tôi xây dựng đánh dấu của mình, chúng tôi có thể thấy các dấu ngoặc nhọn bổ sung và đó là nơi thụt đầu thực sự giúp giữ cho mọi thứ không quá khó hiểu!

Dấu ngoặc kép
Điều tiếp theo bạn sẽ nhận thấy là dấu ngoặc kép. Mỗi khi chúng tôi gọi một loại Schema, hoặc một thuộc tính hoặc điền vào một trường, chúng tôi sẽ bọc thông tin trong dấu ngoặc kép.

Dấu hai chấm
Tiếp theo là dấu hai chấm (không cười khúc khích). Về cơ bản, mỗi khi chúng ta gọi một loại hoặc một tài sản, sau đó chúng ta cần sử dụng dấu hai chấm để tiếp tục nhập thông tin. Đó là một dải phân cách trường.

Dấu phẩy
Dấu phẩy được sử dụng để đặt kỳ vọng rằng một giá trị khác (tức là có thêm thông tin) sẽ đến.

Lưu ý rằng sau khi trường thông tin cho thuộc tính logo Logo được điền, không có dấu phẩy. Đó là bởi vì không có thông tin bổ sung được nêu.

Chân đế
Khi chúng tôi gọi một thuộc tính bao gồm hai hoặc nhiều mục, chúng tôi có thể sử dụng dấu ngoặc mở và dấu ngoặc đóng làm bao vây.

Xem cách chúng tôi đã bao gồm các hồ sơ Facebook và Twitter của Go Fish Digital trong tài sản của cùng một nhóm của Vương quốc Anh? Vì có nhiều mục nhập, chúng tôi gửi kèm theo hai mục trong ngoặc (tôi gọi đây là một mảng). Nếu chúng tôi chỉ bao gồm URL Facebook, chúng tôi sẽ không sử dụng dấu ngoặc. Chúng tôi chỉ đơn giản là bọc giá trị (URL) trong dấu ngoặc kép.

Niềng răng trong
Bất cứ khi nào chúng tôi gọi một tài sản có loại hình mong đợi, thì chúng tôi sẽ sử dụng dấu ngoặc nhọn bên trong để gửi thông tin.

Trong hình ảnh trên, thuộc tính của contact contact đỉnh được gọi. Khách sạn đặc biệt này có một loại dự kiến ​​là Contact Contact. Không phải là tốt và khó hiểu sao? Chúng ta sẽ nói chi tiết hơn về sau, nhưng bây giờ chỉ cần lưu ý rằng sau khi thuộc tính liên hệ của Wap được gọi, một dấu ngoặc nhọn bên trong đã được mở. Trên dòng tiếp theo, bạn sẽ thấy loại ContactPoint được gọi. Các thuộc tính trong loại đó đã được nêu (điện thoại điện thoại trực tuyến và liên lạc trực tuyến), và sau đó các dấu ngoặc nhọn bên trong được đóng lại.

Có một cái gì đó khác trong trường hợp sử dụng này, nếu bạn có thể hiểu ngay bây giờ, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối trong tương lai:

Hãy xem làm thế nào không có dấu phẩy sau dịch vụ khách hàng của Cameron. Đó là vì không có thêm thông tin để chia sẻ trong tập hợp đó. Nhưng có một dấu phẩy sau dấu ngoặc nhọn đóng bên trong, vì có nhiều dữ liệu hơn (cụ thể là thuộc tính của cùng sameAs).

Tạo đánh dấu dữ liệu có cấu trúc với một trình tạo trực tuyến
Bây giờ chúng ta đã biết một chút về cú pháp, hãy bắt đầu tạo đánh dấu dữ liệu có cấu trúc.

Các trình tạo trực tuyến rất tuyệt nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc là một cách để tạo đánh dấu đường cơ sở để xây dựng (và để tiết kiệm thời gian). Yêu thích của tôi là trình tạo đánh dấu Schema từ Merkle và đó là trình tạo tôi sẽ sử dụng cho phần hướng dẫn này.

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn một trang và loại đánh dấu. Trong ví dụ này, tôi đã chọn https://gofishdigital.com/ làm trang và Tổ chức làm loại đánh dấu của chúng tôi.

Sau khi điền một số thông tin, công cụ của chúng tôi đã tạo ra một số đánh dấu đường cơ sở tuyệt vời cho trang chủ:

Hy vọng, sau bài học về cú pháp của chúng tôi, bạn có thể đọc hầu hết (hoặc tất cả) ví dụ này mà không gặp vấn đề gì!

Tạo đánh dấu dữ liệu có cấu trúc tùy chỉnh với trình soạn thảo văn bản
Đánh dấu đường cơ sở sẽ làm tốt, nhưng chúng ta có thể vượt xa các cài đặt sẵn của trình tạo trực tuyến, kiểm soát hoàn toàn và viết dữ liệu có cấu trúc tùy chỉnh đẹp mắt cho trang của chúng tôi. Trên https://schema.org/Organization , bạn sẽ thấy tất cả các thuộc tính có sẵn thuộc loại đánh dấu Tổ chức. Đó là nhiều hơn nhiều so với các công cụ trực tuyến cung cấp, vì vậy hãy xắn tay áo của chúng tôi và gặp một số rắc rối!

Tải về một trình soạn thảo văn bản
Tại thời điểm này, chúng tôi phải đặt các bánh xe đào tạo đi và để lại các công cụ trực tuyến phía sau (một giọt nước mắt). Chúng tôi cần một nơi nào đó chúng tôi có thể chỉnh sửa và tạo đánh dấu tùy chỉnh. Tôi sẽ không nhẹ nhàng về điều này - hãy lấy một trình soạn thảo văn bản NGAY BÂY GIỜ. Đó là giá trị tiền và sẽ phục vụ bạn vượt xa đánh dấu dữ liệu có cấu trúc. Tôi sẽ sử dụng trình soạn thảo văn bản yêu thích của tôi, Sublime Text 3.

Mẹo chuyên nghiệp: Chuyển đến Xem> Cú pháp> Javascript> JSON để đặt cú pháp của bạn một cách thích hợp.

Tôi đã đi trước và dán một số đánh dấu Tổ chức cơ bản từ trình tạo thành Văn bản tuyệt vời. Đây là những gì nó trông giống như:

Thêm thuộc tính: Chế độ dễ dàng
Trang tại https://schema.org/Organization có tất cả các trường có sẵn cho chúng tôi cho loại Tổ chức. Đánh dấu đường cơ sở của chúng tôi không có thông tin email, vì vậy tôi đã xem lại trang Schema và tìm thấy thông tin này:

Cột đầu tiên cho thấy có một tài sản cho email. Ghi bàn! Tôi sẽ thêm dấu phẩy sau dấu ngoặc đóng của chúng tôi để thiết lập kỳ vọng để biết thêm thông tin, sau đó tôi sẽ thêm thuộc tính Email Email:

Cột thứ hai trên Schema.org là loại được mong đợi. Lần này, nó nói rằng văn bản,, có nghĩa là chúng ta có thể chỉ cần nhập địa chỉ email. Trời ạ, tôi yêu nó khi nó dễ dàng.

Hãy tiếp tục đẩy mạnh. Tôi muốn chắc chắn rằng số điện thoại của chúng tôi là một phần của đánh dấu này, vì vậy hãy xem liệu có tài sản nào cho Lọ đó không

Chơi lô tô. Và loại được mong đợi chỉ đơn giản là văn bản trên mạng. Tôi sẽ thêm một dấu phẩy sau khi thuộc tính email Email và ném vào điện thoại của Vương quốc. Không cần phải làm nổi bật bất cứ điều gì trong ví dụ này; Tôi có thể nói rằng bạn đang hiểu rõ về nó.

Thêm thuộc tính: Chế độ cứng
Tiếp theo, chúng tôi sẽ thêm một tài sản phức tạp hơn một chút - thuộc tính địa chỉ trực tuyến. Cũng giống như email của Email và điện thoại trên mạng, hãy để chúng theo dõi trên https://schema.org/Organization .

Vì vậy, tôi thấy văn bản của người Viking, nhưng tôi cũng thấy một loại được mong đợi của Postal PostalAddress. Tên của trò chơi với đánh dấu dữ liệu là: nếu bạn có thể cụ thể hơn, hãy cụ thể hơn. Hãy nhấp vào trên Postal PostalAddress và xem những gì ở đó.

Tôi thấy một số thuộc tính yêu cầu giá trị văn bản đơn giản. Chúng ta hãy chọn một số thuộc tính này và thêm vào địa chỉ của chúng tôi

Dưới đây là các bước tôi đã thực hiện để thêm đánh dấu này:

Đặt dấu phẩy sau khi thuộc tính điện thoại
Được gọi là tài sản của địa chỉ
Vì thuộc tính của địa chỉ trực tuyến có một loại dự kiến, tôi đã mở các dấu ngoặc nhọn bên trong
Được gọi là loại Postal PostalAddress loại
Được gọi là các thuộc tính trong loại Postal PostalAddress '
Đóng ra các dấu ngoặc nhọn bên trong
Bạn có thể nhận ra tất cả những điều đó từ hình ảnh trên? Nếu vậy, xin chúc mừng - bạn đã hoàn thành Chế độ cứng!

Tạo một mảng phức tạp
Trong cuộc thảo luận của chúng tôi về dấu ngoặc, tôi đã đề cập đến một mảng. Mảng có thể được sử dụng khi một thuộc tính (ví dụ: Cùng sameAs) có hai hoặc nhiều mục nhập.

Đó là một ví dụ tuyệt vời của một mảng đơn giản. Nhưng sẽ có lúc chúng ta phải tạo ra các mảng phức tạp. Chẳng hạn, Go Fish Digital có hai địa điểm khác nhau. Làm thế nào chúng ta sẽ tạo ra một mảng cho điều đó?

Nó không quá phức tạp nếu chúng ta phá vỡ nó. Sau thông tin ở Bắc Carolina, bạn sẽ thấy một nẹp xoăn bên trong kín. Tôi vừa nhập một dấu phẩy và sau đó thêm cùng loại (PostalAddress) và các thuộc tính cho vị trí Virginia. Vì hai mục nhập đã được thực hiện cho thuộc tính của địa chỉ trực tuyến, tôi đã đính kèm toàn bộ nội dung trong ngoặc.

Tạo một mảng nút bằng cách sử dụng @graph
Vào ngày 16 tháng 4 năm 2019, Joost de Valk từ Yoast đã thông báo về sự xuất hiện của Yoast SEO 11.0, với khả năng đánh dấu dữ liệu có cấu trúc mới. Bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan về bản cập nhật trong bài viết này và từ video này . Tuy nhiên, tôi muốn tìm hiểu sâu hơn về một kỹ thuật cụ thể mà Yoast đang sử dụng để cung cấp cho các công cụ tìm kiếm thông tin tuyệt vời, đánh dấu được kết nối: tạo ra một mảng nút bằng cách sử dụng @graph ( * gasps đám đông ).

Mã mở bằng "@graph" và sau đó là một khung mở, gọi một mảng. Đây là kỹ thuật tương tự được sử dụng trong phần trên có tiêu đề " Tạo một mảng phức tạp ." Với mảng hiện đang mở, bạn sẽ thấy một loạt các nút (hoặc, các loại Schema):

Cơ quan
Trang mạng
Trang web
Danh sách bánh mì
Bài báo
Người
Tôi đã tách từng phần (xem bên dưới) để bạn có thể dễ dàng xem cách tổ chức mảng. Có rất nhiều thuộc tính được gọi trong mỗi nút, nhưng ma thuật thực sự là với "@id."

Trong nút Trang web , họ gọi "@id" và nêu URL sau: https://yoast.com/#website . Sau đó, sau khi họ đã thiết lập nút Trang web , họ nói rằng trang web là một phần của trang web yoast.com với dòng sau:

" isPartOf": {"@ id": " https://yoast.com/#website "} .

Làm thế nào là tuyệt vời? Họ thiết lập thông tin về trang web và một trang web cụ thể, sau đó thực hiện kết nối giữa hai trang web.

Yoast làm điều tương tự dưới nút Điều. Đầu tiên, trong WebPage, họ gọi lại "@id" và nêu URL là https://yoast.com/wordpress-seo/#webpage . Sau đó, theo Điều khoản, họ nói với các công cụ tìm kiếm rằng bài viết (hoặc, bài đăng trên blog) là một phần của trang web với mã sau:

" isPartOf": {"@ id": " https://yoast.com/wordpress-seo/#webpage "}

>> Xem thêm: https://ggmedia.biz/yoast-seo-premium-la-gi-tinh-nang-vuot-troi-download-update-lien-tuc/

Khi bạn đọc qua phần đánh dấu bên dưới, đặc biệt chú ý đến hai điều sau:

6 nút được liệt kê ở trên, mỗi nút được phân tách để hiển thị tốt hơn
Các lệnh gọi "@id" và "isPartOf", xác định, thiết lập và kết nối các mục trong mảng
Bravo, Yoast!

Trang nguồn : https://yoast.com/wordpress-seo/

<script type = "application / ld + json">

{"@context": " https://schema.org ",

"@graph": [

{

"@type": " Tổ chức ",

"@id": " https://yoast.com/# tổ chức ",

"tên": "Yoast",

"url": " https://yoast.com/ ",

"giống như":[

" https://www.facebook.com/yoast ",

" https://www.instagram.com/yoast/ ",

" https://www.linkedin.com/company/1414157/ ",

" https://www.youtube.com/yoast ",

" https://www.pinterest.com/yoast/ ",

" https://en.wikipedia.org/wiki/Yoast ",

" https://twitter.com/yoast "],

"logo": {"@ loại": "ImageObject",

"@id": " https://yoast.com/#logo ",

"url": " https://yoast.com/app/uploads/2015/09/Yoast-Logo-Icon-120x120.png ",

"chú thích": "Yoast"},

"hình ảnh": {"@ id": " https://yoast.com/#logo "}},

{

"@type": " WebSite ",

"@id": " https://yoast.com/#website ",

"url": " https://yoast.com/ ",

"tên": "Yoast",

"nhà xuất bản": {"@ id": " https://yoast.com/# tổ chức "},

"entialAction ": {" @ type ":" SearchAction ",

"mục tiêu": " https://yoast.com/?s= nbsearch_term_opes} ",

"truy vấn đầu vào": "tên bắt buộc = search_term_opes"}},

{

"@type": "Trang web ",

"@id": " https://yoast.com/wordpress-seo/#webpage ",

"url": " https://yoast.com/wordpress-seo/ ",

"inL Language": "en-US",

"tên": "Hướng dẫn SEO WordPress u2022 Hướng dẫn dứt khoát u2022 Yoast",

"isPartOf": {"@ id": " https://yoast.com/#website "},

"hình ảnh": {"@ loại": "ImageObject",

"@id": " https://yoast.com/wordpress-seo/#primaryimage ",

"url": " https://yoast.com/app/uploads/2008/04/WordPress_SEO_definitive_guide_FI.png ",

"chú thích": ""},

"sơ cấpImageOfPage": {"@ id": " https://yoast.com/wordpress-seo/#primaryimage "},

"datePublished": "2019-03-28T14: 05: 01 + 00: 00",

"dateModified": "2019-04-11T12: 24: 14 + 00: 00",

"description": "Đây là hướng dẫn DUY NHẤT bạn sẽ cần tăng mạnh lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm của mình bằng cách cải thiện SEO WordPress của bạn. Bạn muốn thứ hạng cao hơn? Đọc tiếp!",

"Breadcrumb": {"@ id": " https://yoast.com/wordpress-seo/#breadcrumb "}},

{

"@type": " BreadcrumbList ",

"@id": " https://yoast.com/wordpress-seo/#breadcrumb ",

"itemListEuity": [

{

"@type": "ListItem",

"vị trí": 1,

"mục":

{"@type": "Trang web",

"@id": " https://yoast.com/ ",

"url": " https://yoast.com/ ",

"tên": "Nhà"}},

{

"@type": "ListItem",

"vị trí": 2,

"mục": {"@ loại": "WebPage",

"@id": " https://yoast.com/seo-blog/ ",

"url": " https://yoast.com/seo-blog/ ",

"Tên": "Blog SEO"}},

{

"@type": "ListItem",

"vị trí": 3,

"mục": {"@ loại": "WebPage",

"@id": " https://yoast.com/tag/wordpress/ ",

"url": " https://yoast.com/tag/wordpress/ ",

"tên": "WordPress"}},

{

"@type": "ListItem",

"vị trí": 4,

"mục": {"@ loại": "WebPage",

"@id": " https://yoast.com/wordpress-seo/ ",

"url": " https://yoast.com/wordpress-seo/ ",

"tên": "SEO SEO: hướng dẫn dứt khoát"}}]},

{

"@type": " Bài viết ",

"@id": " https://yoast.com/wordpress-seo/#article ",

"isPartOf": {"@ id": " https://yoast.com/wordpress-seo/#webpage "},

"tác giả": {"@ id": " https://yoast.com/about-us/team/joost-de-valk/#master ",

"tên": "Joost de Valk"},

"nhà xuất bản": {"@ id": " https://yoast.com/# tổ chức "},

"tiêu đề": "SEO SEO: hướng dẫn dứt khoát",

"datePublished": "2019-03-28T14: 05: 01 + 00: 00",

"dateModified": "2019-04-11T12: 24: 14 + 00: 00",

"Bình luận": "4",

"mainEntityOfPage": " https://yoast.com/wordpress-seo/#webpage ",

"hình ảnh": {"@ id": " https://yoast.com/wordpress-seo/#primaryimage "},

"từ khóa": "SEO nội dung, Google Analytics, SEO di động, bảo mật, tốc độ trang web, cấu trúc trang web, SEO kỹ thuật, WordPress, SEO Yoast"},

{

"@type": " Người ",

"@id": " https://yoast.com/about-us/team/joost-de-valk/#master ",

"tên": "Joost de Valk",

"hình ảnh": {"@ loại": "ImageObject",

"@id": " https://yoast.com/#personlogo ", "url": " https://yoast.com/app/uploads/2018/09/avatar_user_1_1537774226.png ",

"chú thích": "Joost de Valk"},

"mô tả": "Joost de Valk là người sáng lập và Giám đốc sản phẩm của Yoast và Giám đốc tiếp thị & truyền thông cho WordPress.org. Ông là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, nhà phát triển và một người hâm mộ mã nguồn mở.",

"giống như":[

" https://www.facebook.com/jdevalk ",

" https://www.linkedin.com/in/jdevalk ",

" https://twitter.com/jdevalk "]}

]} </ script

Khắc phục sự cố đánh dấu của bạn
Với tất cả các dấu ngoặc, dấu ngoặc và dấu phẩy trong trò chơi, sai lầm có thể xảy ra. Vậy làm thế nào để chúng tôi phát hiện và sửa chữa chúng?

Báo cáo lỗi văn bản cao siêu
Nếu bạn đã làm theo mẹo chuyên nghiệp của tôi ở trên và đặt cú pháp của bạn thành JSON, Sublime Text sẽ làm nổi bật một số lỗi nhất định cho bạn.


Sublime Text đã phát hiện ra một lỗi và làm nổi bật. Điều quan trọng cần lưu ý là các lỗi đã được báo cáo về vụng trộm theo ba cách:

Lỗi là mục được tô sáng.
Lỗi nằm ở đâu đó trên dòng được tô sáng.
Lỗi là ở đâu đó trong một lĩnh vực trước đó.
Trong trường hợp này, đó là lựa chọn thứ ba. Bạn đã phát hiện ra nó? Có một dấu phẩy bị thiếu sau khi thông tin về dịch vụ của chúng tôi .

Thành thật mà nói, báo cáo lỗi này ban đầu có thể gây nhầm lẫn, nhưng bạn sẽ nhanh chóng làm quen với nó và sẽ bắt đầu xác định (các) lỗi khá dễ dàng.

Báo cáo lỗi công cụ dữ liệu có cấu trúc của Google
Truy cập https://search.google.com/structured-data/testing-tool > Thử nghiệm mới> Đoạn mã. Dán và chạy mã của bạn. Nếu có lỗi, đây là những gì bạn sẽ thấy:

Nhấp vào báo cáo lỗi và công cụ sẽ tô sáng trường sau lỗi. Như bạn sẽ thấy, dấu phẩy bị thiếu sau thông tin của @ @ gofishdigital, đã khiến công cụ này làm nổi bật điện thoại trên mạng. Có logic là không có dấu phẩy, dòng đó thực sự là lỗi. Nó có ý nghĩa logic, nhưng có thể gây nhầm lẫn, vì vậy nó đáng để chỉ ra.

Sublime Text 's ẩn ẩn tính năng gạch dưới
Xác thực đánh dấu dữ liệu có cấu trúc có thể được điên cuồng, và mọi thủ thuật nhỏ đều có ích. Khi dữ liệu có cấu trúc của bạn trở nên phức tạp hơn, số lượng phần và dấu ngoặc và dấu ngoặc nhọn có thể sẽ tăng lên. Sublime Text có một tính năng mà bạn có thể không nhận thấy có thể giúp bạn theo dõi mọi thứ!

Trong hình trên, tôi đã đặt con trỏ của mình trên dòng đầu tiên được liên kết với thuộc tính của cùng sameAs. Nhìn kỹ và bạn sẽ nhận thấy rằng Văn bản cao siêu đã nhấn mạnh các dấu ngoặc liên quan đến nhóm này. Nếu con trỏ được đặt ở bất cứ đâu trong nhóm, bạn sẽ cần những dấu gạch dưới đó.

Tôi thường sử dụng tính năng này để khớp với dấu ngoặc và / hoặc dấu ngoặc nhọn để chắc chắn rằng tôi không bỏ sót hoặc thêm vào thêm.

Xác thực dữ liệu có cấu trúc của bạn
Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng của tất cả các kiểm tra lỗi này là để mã của bạn xác thực . Các mẹo khắc phục sự cố ở trên sẽ giúp bạn phát triển phương pháp kiểm tra lỗi chống đạn, và bạn sẽ kết thúc với cảm giác phấn khích mà việc đánh dấu được xác thực mang lại!

Sử dụng Google tìm kiếm cho các trường hợp duy nhất
Các bài học và ví dụ trong hướng dẫn này sẽ cung cấp một nền tảng kiến ​​thức vững chắc, linh hoạt cho hầu hết các SEO làm việc. Nhưng bạn có thể gặp phải một tình huống mà bạn không chắc chắn làm thế nào để thích nghi. Trong những trường hợp đó, Google nó. Tôi đã học được rất nhiều về dữ liệu có cấu trúc JSON-LD và từ vựng Schema bằng cách nghiên cứu các trường hợp sử dụng (một số chỉ phù hợp với tình huống của tôi) và loay hoay với mã. Bạn sẽ gặp rất nhiều kỹ thuật làm tổ thông minh và độc đáo sẽ thực sự khiến bánh xe của bạn quay tròn.

Dữ liệu có cấu trúc và tương lai của tìm kiếm
Những tin đồn là dữ liệu có cấu trúc sẽ chỉ trở nên quan trọng hơn trong việc di chuyển về phía trước. Đây là một trong những cách Google thu thập thông tin về web và thế giới nói chung . Đó là lợi ích tốt nhất của bạn khi SEO để tháo gỡ nút thắt của dữ liệu có cấu trúc JSON-LD và từ vựng Schema và tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp thực hiện điều đó.

 

>> Xem thêm bài viết liên quan tại: phần mềm hỗ trợ viết bài chuẩn seo https://ggmedia.biz/top-phan-mem-ho-tro-viet-bai-chuan-seo-ma-ban-nen-dung/.

Chúc bạn thành công.

Đăng ngày: 20-11-2019
Hết hạn: 18-02-2020
Đã xem: 108
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt