Công nghệ ảo: Giải pháp cho ngành du lịch trong năm 2020

Năm 2020 là một năm ám ảnh đối với nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng, dịch bệnh bùng phát khiến cho mọi hoạt động di chuyển bị đình trệ và các dịch vụ - du lịch hàng loạt buộc phải ngừng hoạt động. Thế nhưng, công nghệ đang ngày càng phát triển hơn, tận dụng công nghệ mới có thể đem lại một số giải pháp cùng cơ hội cho ngành du lịch trong năm nay.

 

 

Công nghệ thực tế ảo là một trong những công nghệ hứa hẹn nhất hiện nay, khi cho phép công chúng trải nghiệm và nhập vai dù không nhất thiết phải di chuyển hay đến trực tiếp. Ứng dụng công nghệ ảo vào những ngành như dịch vụ - du lịch tạo điều kiện cho hoạt động du lịch ảo, du lịch tại nhà dành cho những vị khách bị cách ly tại nhà, nhu cầu được khám phá và thoát khỏi không gian nhỏ hẹp của căn hộ đang ở.

 

[IMG] 

 

Các chuyến du lịch ảo được phát triển có thể đem đến doanh thu cho các doanh nghiệp, đó có thể là một triển lãm ảo, một sự kiện ảo, hay các hội thảo mà tại đó liên kết và tương tác được tạo lập giữa khách hàng và doanh nghiệp, cho phép thu các khoản phí nhỏ trên số lượng khách hàng ở quy mô lớn, ra khỏi phạm vi quốc gia.

 

[IMG] 

 

Tìm hiểu ứng dụng công nghệ ảo trong bất động sản: https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-cong-nghe-khong-gian-3d-trong-viec-xem-nha-mau-hoac-can-ho-mau 

Liên hệ: VR360 DTS Group
Đăng ngày: 02-10-2020
Hết hạn: 31-12-2020
Đã xem: 11
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt