DU LỊCH ẢO - BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG NGÀNH DU LỊCH THỜI 4.0

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ, ngành du lịch - dịch vụ cũng đã nhanh chóng tiếp cận xu hướng bằng sự xuất hiện của các mô hình du lịch ảo, du lịch thông minh.. Những chuyến du lịch xuyên lục địa hay đơn giản là các chuyến thăm thú trải dài hết đất nước hình chữ S là điều bạn mong mỏi nhưng lại không đủ kinh phí, thời gian.. Sự xuất hiện của công nghệ thực tế ảo đã giải quyết hết những âu lo của bạn.

Mô hình du lịch ảo được VR360 xây dựng dựa trên nền tảng của công nghệ Digital Twin. Digital Twin được hiểu là một bản sao (cặp song sinh) kỹ thuật số của một vật thể thực tế, được tạo ra từ các luồng dữ liệu thu thập được từ các cảm biến gắn trong vật thể đó trong thế giới vật lý, nhằm truyền dữ liệu thời gian thực về quy trình và môi trường hoạt động. Các công nghệ nổi bật như Map 4D, 3D Tour, 360 VR Tour, Thực tế ảo (VR), Sa bàn ảo... là những công nghệ giúp thực hiện hóa việc tạo bản sao kỹ thuật số của thế giới thực tế.

Công nghệ cho phép các địa điểm du lịch nổi tiếng được số hóa và tạo bản sao trên thế giới kỹ thuật số, thể hiện chính xác thực trạng của điểm đến, vật thể theo thời gian thực, các thông tin về thời tiết, địa hình, tình trạng giao thông,. đem lại trải nghiệm chân thật, đỉnh cao cho người dùng. 
Mô hình du lịch ảo còn là giải pháp quảng bá hữu hiệu trong thời đại 4.0, tạo ưu thế về mặt cạnh tranh. Một doanh nghiệp hoạt động trong lịch vực dịch vụ khách sạn - nghỉ dưỡng có thể tăng độ tiếp cận với khách hàng gấp 3 lần và gia tăng doanh thu nhờ vào công nghệ thực tế ảo đã cung cấp cho khách hàng những hình ảnh trực quan về phòng ốc cùng các tiện ích đa dạng, tăng độ tương tác với khách hàng. 

Tham khảo thêm về MÔ HÌNH DU LỊCH ẢO – GIẢI PHÁP QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ - DU LỊCH tại link dưới đây
https://vr360.com.vn/vi/mo-hinh-du-lich-ao-giai-phap-quang-ba-hinh-anh-danh-cho-doanh-nghiep-dich-vu-du-lich
Đăng ngày: 09-10-2020
Hết hạn: 30-10-2020
Đã xem: 12
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt