Sự phát triển của công nghệ, giải pháp mới cho quảng bá

360 VR Tour- sa bàn ảo là một sản phẩm được tạo ra từ những tấm ảnh 360 độ được liên kết lại với nhau. Giúp người dùng sử dụng điện thoại hoặc máy tính khi truy cập có thể tương tác hoàn chỉnh, di chuyển, quan sát tất cả các góc nhìn khác nhau đến tất cả các vị trí xung quanh như chính họ đang đứng quan sát, di chuyển trong các căn phòng, địa điểm mà hình ảnh chụp thông thường không bao giờ thực hiện được. 
Đối với du lịch, đây là một công cụ giúp mô phỏng lại các địa điểm nổi bật trên bản đồ du lịch của một thành phố, hoặc 1 tỉnh. Điều này giúp các địa điểm du lịch được quảng bá rộng rãi hơn khi mà du khách có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận với các địa điểm này thông qua việc tìm kiếm trên một bản đồ rộng lớn với nhiều hình ảnh được mô tả thực tế hơn. Lịch trình du lịch cũng có thể lập ra 1 cách dễ dàng và chủ động hơn khi du khách đã xác định được những điểm đến của mình. Bên cạnh đó, dịch vụ lưu trú du lịch cũng có thể được hưởng lợi bởi du khách có thể tìm kiếm địa điểm nghỉ ngơi bằng công cụ này.
Đối với ngành bất động sản, ảnh hưởng lớn nhất của công nghệ có thể thấy qua việc thiết kế và mô phỏng lại các can ho mau. Đối với các công trình đang được thiết kế, và thi công, công nghệ thực tế ảo 360 VR Tour sẽ được sử dụng để tạo ra một không giản ảo mô phỏng căn hộ sau khi được hoàn thành. Trong khi đó, các căn hộ mẫu, có sẵn hay đã được hoàn thành, không gian 3D là giải pháp tốt hơn vì nó mô tả chính xác hơn về sản phẩm trong khi vẫn truyền đạt được thiết kế của công trình. Nhìn chung, các công nghệ này đều hướng đến việc gây ấn tượng với khách hàng thông qua việc đem lại các trải nghiệm chân thật.
Tìm hiểu thêm: Không gian 3D- công nghệ 3D thực tế ảo.
 
Đăng ngày: 02-10-2020
Hết hạn: 23-10-2020
Đã xem: 12
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt