THAY ĐỔI HAY LÀ CHẾT - THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ LÊN NGÔI

Từng giây phút trôi qua đều mang đến sự thay đổi đến chóng mặt. Sự phát triển của công nghệ chính là chỉ lỡ 1 khoảnh khắc thì chúng ta đã trở nên lạc hậu hơn so với người đi trước. Vì vậy, cập nhật nhanh xu hướng, tiếp cận với công nghệ mới sẽ khiến chúng ta luôn làm chủ được tình thế, tự tin xây dựng ước mơ và hoài bão của mình. 

Khái niệm “công nghệ thực tế ảo” có lẽ còn khá mới mẻ với đa số mọi người nhưng đó lại là xu hướng mà thế giới đang hướng đến. Loại công nghệ này mang đến những lợi ích vô cùng to lớn, tăng tính tương tác cho doanh nghiệp cũng như khách hàng. Trong thời đại cạnh tranh khắc nghiệt, nếu không tìm ra lối đi đúng đắn, phương thức khác biệt thì doanh nghiệp của chúng ta sẽ “chết”. 

Sự đột phá trong cách truyền thông, quảng bá sẽ nâng tầm doanh nghiệp của bạn, tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Việc đem lại những trải nghiệm chân thật, toàn vẹn chính là một trong những cách thức mà doanh nghiệp có thể áp dụng để mang đến luồng gió mới cho chính mình, đi đầu là xu thế và sở hữu được nhiều ưu thế. Chúng tôi ở đây để đưa cho bạn giải pháp bằng việc sử dụng sa bàn ảo cho các dự án của mình, đây là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống. 
 

Sa bàn ảo chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi các chủ đầu tư mong muốn trình bày những dự án, ra mắt các sản phẩm mới, đặc biệt là đem đến trải nghiệm chân thật, thu hút khách hàng.

 

Sa bàn ảo là gì?


Sa bàn ảo là giải pháp công nghệ mới sử dụng hệ thống trình chiếu thực tế ảo để mô phỏng lại sản phẩm dưới góc nhìn đa chiều. Sa bàn ảo tích hợp cùng lúc nhiều thông tin của dự án trên một màn hình, giúp khách hàng có thể quan sát dự án một cách tổng thể, toàn diện nhất. Với công cụ này, người dùng chỉ cần di chuyển và click để quan sát khung cảnh xung quanh, vị trí địa lí, đường xá..một cách rõ ràng - mang đến trải nghiệm khác biệt, độc đáo, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp.

Các bạn có thể tham khảo MÔ HÌNH DU LỊCH ẢO – GIẢI PHÁP QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ - DU LỊCH tại đây https://vr360.com.vn/vi/mo-hinh-du-lich-ao-giai-phap-quang-ba-hinh-anh-danh-cho-doanh-nghiep-dich-vu-du-lich

 

Đăng ngày: 02-10-2020
Hết hạn: 05-10-2020
Đã xem: 12
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt