4 cách hành xử mà game thủ CF ghét cay ghét đắng

Tin đăng từ 04.07.2017 đến 02.10.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/4-cach-hanh-xu-ma-game-thu-CF-ghet-cay-ghet-dang-b770c.html
Những kiểu "bóp" team không thể tha thứ của các game thủ đột kích "lạc trôi"

Từ năm 2012 đến nay, bản đồ được coi là "độc nhất" trong thế giới của Strike là Hoàng Lang với Zombie V4, Zombie V4 parasite mode, ... đang "làm mưa" gió, cộng đồng The Strike đáp ứng rất nhiều Yêu cầu như parkour, nhảy thỏ, san lấp mặt bằng bằng dao, phun vòi phun, và nhiều thứ nữa.

Đây là bốn hành vi làm cho người chơi Slut "ghét cay đắng ghét" khi chơi trong bản đồ Huangling
Hai "ngai vàng" hiện tại của Strike "ăn được" ra khỏi bản đồ Huangling đã cho thấy sự thu hút lớn từ bản đồ này. Nhưng ngoài yếu tố giải trí khi xem và trải nghiệm trực tiếp bản đồ này, người chơi vẫn phải thực hiện rất nhiều hạn chế. Bên cạnh đó thì việc sử dụng bảng kí tự đặc biệt cf trong game này cũng tương đối dễ dàng với các game thủ. Dưới đây là bốn cách cư xử giữa người chơi để các câu khó nghe được phát tán từ các cuộc trò chuyện trong cuộc chiến cho các chủ đề thảo luận trên nhiều nhóm, nhóm và cộng đồng.

1. Chơi như một "khối phòng thủ"
Đây là bốn hành vi làm cho người chơi Slut "ghét cay đắng ghét" khi chơi trong bản đồ Huangling
Một kiểu chơi đã gây ra sự ức chế tuyệt vời cho người chơi "chơi" Zombie. Đặc biệt là khi vũ khí Vip có hàng trăm viên đạn được bán bởi nhà xuất bản đang trở nên rẻ hơn và rẻ hơn, nên rất nhiều đồ vật có thể sở hữu, không kể những người buff từ những thứ khác có thể sinh ra một vật duy nhất. Súng máy gần 300 viên đạn. Một nhóm 2-3 người có RPK Infernal Dragon đứng gần tường luôn làm cho quá trình giết Zombie theo một hướng rất khó khăn. Đây là loại chơi "lấy tiền xuống người" làm nhiều người chơi không chơi Zombie khủng khiếp.

2. Chơi trong "loài bị mất" để "bóp" đội
Đây là bốn hành vi làm cho người chơi Slut "ghét cay đắng ghét" khi chơi trong bản đồ Huangling
Giai đoạn off-line là để "trêu ngươi" Zombie nhưng vô tình bị nhiễm bệnh, và sau đó đội phải chạy trốn, chạy trốn, hoặc bảo vệ trong cuộc đụng độ, đội chạy đến một điểm số cao khác. Một số người có những biến động tâm lý ... chạy trốn sau đó cả nhóm bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, "sơn tường" tầm nhìn rõ ràng, hoặc ném bom khói mà làm cho "chúng ta và kẻ thù" không nhìn thấy nhau cũng là hành động "bóp" đội lên án. Mặt khác nếu muốn biết cách viết kí tự đặc biệt trong facebook thì bạn cũng có thể tham khảo ngay tại đây.

3. Ngăn chặn tất cả các đồng đội từ "an toàn"
Đây là bốn hành vi làm cho người chơi Slut "ghét cay đắng ghét" khi chơi trong bản đồ Huangling
Trên thực tế, không có nơi nào ở Hoàng Lang được an toàn, bởi vì nếu không có sự phối hợp tốt đẹp của các chiến binh trước khi bị nhiễm bệnh. Nhưng có độ cao cao khó leo trèo, hoặc tập trung từ hai đến ba tay súng với RPK Inferno Rồng hàng trăm viên đạn là nơi giết người lý tưởng để giữ những người không bị nhiễm bệnh. Nhưng chỉ vì những trò chơi nhỏ của một số game thủ khi cố gắng đứng ra mà các đồng đội "không chơi với" cũng làm cho các cầu thủ trong phòng gần nhau tàn nhẫn.
Xem thêm: Những biểu tượng cảm xúc bằng kí tự  mới nhất

4. Chỉ cần giết chuỗi là một lần nữa phòng khoe khoang
Đây là bốn hành vi làm cho người chơi Slut "ghét cay đắng ghét" khi chơi trong bản đồ Huangling
Điều này có lẽ không chỉ là tình hình trong mỗi bản đồ của Huangling và không cần phải giải thích thêm vì mọi người đều biết khái niệm Top Kich. Nhưng nó sẽ còn cay đắng hơn khi đồng đội, đồng đội đã được dép mình cũng đã đồng ý đá ra khỏi phòng.
Liên Hệ: Thảo Nhi
01689974048
4.4Đăng ngày: 04.07.2017 | Hết hạn: 02.10.2017 | Đã xem:102 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 26
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone