Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt thuận tiện nhất

Tin đăng từ 02.10.2017 đến 31.12.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/fone-net-card/Cach-doi-the-cao-sang-tien-mat-thuan-tien-nhat-c1298.html
Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt thuận tiện nhất
Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến tại Doicard.vn, cách đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng tiện lợi nhất cho bạn.
Doicard.vn là địa chỉ trực tuyến cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ điện thoại, thẻ game như mua mã thẻ, nạp tiền trực tuyến và dịch vụ chính là đổi thẻ cào sang tiền mặt. Chỉ với vài thao tác trực tuyến đơn giản thực hiện trên website qua laptop, điện thoại, máy tính bảng… bạn đã có thể đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ game bạn có nhưng không dùng tới thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng để sử dụng.

Đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game siêu tiện lợi.
Với mức chiết khấu hợp lý, ổn định, hệ thống thanh toán nhanh chóng, linh động, bảo mật an toàn, Doicard.vn chính là lựa chọn thông minh nhất để sử dụng. Đến với Doicard.vn, chỉ cần bạn có thẻ cào chưa sử dụng, một thiết bị kết nối internet và tài khoản nhân hàng bạn đã có thể đổi thẻ cào ra tiền mặt hay sử dụng các dịch vụ khác trên website.

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt tại Doicard.vn
Để sử dụng các dịch vụ và nhận được đầy đủ các hỗ trợ từ doicard.vn, bạn cần đăng ký một tài khoản trên website và cập nhật chính xác các thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản ngân hàng. Các bước đổi thẻ cào thành tiền mặt như sau: 
Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản.
- Chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền mặt", nhập các thông tin của thẻ cào bạn có đang cần đổi thành tiền.
Chọn nhà cung cấp thẻ
Nhập mã thẻ
Nhập số serial
- Nhấn “Đổi thẻ cào thành tiền”
Tùy theo loại thẻ cào bạn đổi, hệ thống sẽ trừ đi phí đổi tương ứng giá trị mệnh giá in trên thẻ cào và cộng vào tài khoản của bạn. Mỗi loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game sẽ có mức chiết khấu đổi thẻ cào sang tiền mặt khác nhau, bạn cần tham khảo để tránh sự cố ngoài mong muốn.
Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng
Chọn mục "Rút tiền" trên thanh menu website sau khi đăng nhập để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Tại đây, bạn nhập số tiền muốn rút và xác nhận lệnh rút tiền.
Ngoài 2 bước đổi thẻ và rút tiền đơn giản trên, khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt tại Doicard.vn, bạn còn nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi cùng sự đảm bảo và hỗ trợ tốt nhất.
Liên Hệ: Triệu Trung Văn
4.4Đăng ngày: 02.10.2017 | Hết hạn: 31.12.2017 | Đã xem:63 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone