Địa chỉ bán thùng rác HDPE 60l giá lẻ rẻ như buôn tại Lạ

Thùng rác nhựa HDPE 60 lít là đồ dùng tiện lợi giúp bảo vệ môi trường . Chi tiết giá bán đặc điểm, thông số kỹ thuật về sản phẩm sẽ được trình bày tròng bài viết dưới đây:
Thông tin thùng rác nhựa 60 lít:

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu 

Chất liệu: Nhựa HDPE 

Màu sắc: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây, màu ghi xám 

Dung tích: 60L: Size: (L)480 x (420) x (660) mm  

Bảo hành 12 tháng

Ai là người sử dụng thùng rác nhựa 60 lít?


Thùng rác 60 lít dành cho Khách Sạn ngoài yêu cầu bền, kín còn phải bảo đảm yếu tố thẩm mỹ cao, bánh xe bằng cao su di chuyển êm tránh tiếng ồn.

 Thùng rác 60 lít dành cho Nhà Hàng dùng để lưu trữ rác ở bãi tập kết cần đặc biệt quan tâm đến nắp thùng phải kín không tại mùi hôi, giữ gìn vệ sinh khu vực BẾP để đảm bảo An Toàn Thực Phẩm 

Thùng rác dành Siêu Thị, Trung Tâm Thương Mại, Tòa Nhà Văn Phòng cần chú trọng đến các yếu tố chính: Dung tích lưu trữ tập trung phù hợp, việc di chuyển qua lại an toàn thanh thoát, độ thẩm mỹ cao

Thùng rác 60 lít cho Chung cư, Kho bãi, Nhà Xưởng chủ yếu để dùng lưu trữ rác đến điểm tập kết rác vì thế vấn đề cần quan tâm chính là Chất lượng, giá thành.

Khu phố, hộ gia đình, phòng trọ là đối tượng sử dụng cần lưu ý và quan sát xe gom rác của khu phố đang sinh sống là xe chuyên dụng hay ba gác máy điều này ảnh hưởng đến việc chọn mua Thùng rác nhựa HDPE 60 lít cho phù hợp với khả năng nâng hạ của xe hay sức người và điều kiện đô thị tại nước ta. Đặc biệt cần chọn thùng rác có Vành thùng chắc chắn và chú ý vấn đề mất cắp.

Bệnh Viện là một đối tượng khá đặc biệt và khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp Thùng chứa rác, vì với rác bệnh viện việc phân loại rác thải y tế, rác độc tế bào đòi hỏi màu sắc đa dạng theo Quy chế quản lý chất thải của Bộ Y Tế như: thùng rác 60 lít màu xanh đựng rác sinh hoạt hằng ngày như giấy, báo, tài liệu, khăn gạt, thức ăn thừa, hoa, lá cây, rác quét dọn từ sàn nhà.... Thùng rác 60 lít màu vàng đựng chất thải lây nhiễm: những vật liệu thấm máu, thấm dịch cơ thể và các chất bài tiết của người bệnh (băng, bông, gạt, dây truyền dịch, ống dẫn lưu,....), các mô, phủ tạng của người bệnh, chất thải phát sinh từ buồng cách ly.Thùng rác 60 lít màu đen đựng chất thải hóa học nguy hại và chất thải phóng xạ: kim lọ thủy tinh đựng chất thải hóa học, thuốc hóa trị,kim tiêm, ống nghiệm, chai lọ đựng chất phóng xạ. Thùng rác 60 lít màu trắng đựng chất thải tái chế.

 

Nên mua thùng rác nhựa ở đâu giá tốt nhất?

Thị trường nước ta hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán thùng rác nhựa công nghiệp. Và một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng tìm đến chính là công ty cổ phần Hành Tinh Xanh. Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thùng rác trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều thế mạnh về công nghệ, con người và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.
 
Liên hệ: 0981228766
Đăng ngày: 31-10-2020
Hết hạn: 21-11-2020
Đã xem: 11
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt