Hướng dẫn làm tóc xoăn tự nhiên dễ dàng không cần nhiệt

Tin đăng từ 18.02.2019 đến 19.05.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/lam-dep/Huong-dan-lam-toc-xoan-tu-nhien-de-dang-khong-can-nhiet-e8be2.html

Mái tóc xoăn bồng bềnh là điều mà rất nhiều chị em muốn thử cho mái tóc của mình, nhưng không phải ai cũng thích hợp với kiểu tóc này đặc biệt việc làm tóc xoăn có thể phải thực hiện với nhiệt độ rất cao khiến cho mái tóc bị tổn thương rất nhiều. Vậy nếu bạn vẫn muốn sở hữu mái tóc xoăn mà không muốn làm tổn hại đến tóc thì những cách làm tóc xoăn tự nhiên dưới đậy sẽ giúp bạn đạt được những gì mình muốn.
www.123nhanh.com: Hướng dẫn làm tóc xoăn tự nhiên dễ dàng không cần nhiệt
Tết tóc khi ướt

Làm tóc xoăn bằng cách tết tóc khi tóc còn ướt là một phương phắp rất hiệu quả được nhiều chị em áp dụng và thành công. Phương pháp này rất đơn giản mà không cần đến nhiệt để uốn tóc, các thực hiện như sau:
 
Sau khi gội đầu và lau tóc xong, lúc này tóc còn ẩm bạn thực hiện việc tết tóc, các bạn chia tóc thành 4 phần bằng nhau và tết đều tay 4 phần tóc này. Bạn cứ tết thoải mái, không cần đều vì chính sự không đều sẽ tạo nên sự tự nhiên cho tóc.

Để mái tóc tết như vậy cho tới khi tóc khô hẳn, bạn tháo phần tóc tết ra, xịt một ít nước lên phần tóc tiếp giáp để giúp nếp gẫy tóc biến mất. Dùng tay chải tóc ra một cách nhẹ nhàng và thế là bạn đã có một mái tóc xoăn tự nhiên rồi.

Cách làm tóc xoăn tự nhiên từ băng đô

Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc bằng đô và thực hiện:

Đầu tiên bạn hãy làm ẩm tóc của mình để tóc dễ vào nếp hơn. Sau đó, bạn đeo một chiếc băng đô mảnh quanh đầu và quấn từng phần tóc nhỏ xung quanh. Chúng ta bắt đầu từ nửa phần tóc bên trái, sau đó là nửa phần tóc bên phải.

Nếu muốn tạo lọn xoăn nhỏ, bạn hãy quấn tóc chặt vào băng đô còn nếu muốn lọn to, bạn hãy quấn lỏng tay thôi nhé. Sau khi tóc khô hẳn,  bạn nhẹ nhàng tháo tóc ra khỏi băng đô và dùng bàn tay chải các lớp tóc ra. Vậy là bạn đã có một mái tóc xoăn tự nhiên không cần nhiệt.

Làm tóc xoăn tự nhiên từ kẹp tăm

Kẹp tăm được xem như một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho công cuộc làm đẹp tóc. Nhưng ít ai biết được, bên cạnh việc cố định tóc, kẹp tăm cũng có thể giúp tóc xoăn tự nhiên mà không cần nhiệt.

Chúng ta chỉ cần lấy từng lọn tóc nhỏ quấn xoăn theo hình xoắn ốc. Rồi sau đó cố định thật chặt bằng kẹp tăm. Còn khi bạn chỉ muốn xoăn phần đuôi, chúng ta chỉ cần kẹp phần đuôi tóc. Sau 30 phút bạn sẽ có một mái tóc xoăn ưng ý.
www.123nhanh.com: Hướng dẫn làm tóc xoăn tự nhiên dễ dàng không cần nhiệt
Cách làm tóc xoăn tự nhiên không cần nhiệt bằng lô uốn tóc

Đây là cách uốn tóc truyền thống này được sử dụng từ lâu và được các chuyên gia làm tóc khuyên dùng vì tính tiện lợi của nó.

Trước khi ngủ, bạn quấn tóc quanh lô cuốn và cố định lọn xoăn bằng chiếc kẹp đính kèm. Sáng hôm sau tóc bạn sẽ xoăn như mới làm ở tiệm.

Bên cạnh việc tạo kiểu cho mái tóc; thì chúng ta cũng phải có cách chăm sóc tóc hiệu quả. Vì nếu tóc khỏe thì chúng ta mới có thể thoải mái tạo kiểu, thay đổi kiểu tóc phù hợp. Hãy thử những phương pháp trên để có thể sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên nhé.
Liên Hệ: Hoàng Anh
033 545 7869
4.3Đăng ngày: 18.02.2019 | Hết hạn: 19.05.2019 | Đã xem:51 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone