Quy trình nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào

Tin đăng từ 09.08.2019 đến 07.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/lam-dep/Quy-trinh-nang-nguc-noi-soi-dien-ra-nhu-the-nao-fa38b.html
Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay đã và đang được đánh giá khá cao, bởi nó có thể giúp nhiều chị em được sở hữu vòng một gợi cảm để tự tin hơn trong cuộc sống. Là một ca phẫu thuật phức tạp và có nhiều rủi ro nên việc trang bị những thông tin cần thiết về nâng ngực nội soi an toàn là rất quan trọng.Chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình nâng ngực nội soi nhé!

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước vòng ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát được chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Trường hợp áp dụng nâng ngực nội soi

- Người bị thiếu sản tuyến vú,ngực nhỏ,lép,thiếu đường cong

- Đủ 18 tuổi trở lên

- Ngực không cân đối bên nhỏ bên to

- Phẫu thuật lại sau lần nâng ngực hỏng trước đó

>>>XEM THÊM: nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng diễn ra như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng quy trình nâng ngực nội soi được diễn ra như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được bác sĩ xem xét về vòng 1 hiện tại để tư vấn về phương pháp nâng ngực phù hợp cũng như lựa chọn kích cỡ túi hợp lý. Nâng ngực là công nghệ thẩm mỹ khá nguy hiểm cho nên bệnh nhân phải tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thử khả năng phản ứng thuốc… để tránh những điều không hay có thể xảy ra.

Bước 2: Tiến hành gây mê

Nâng ngực là cuộc đại phẫu cho nên bạn sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật. Điều này mang đến sự thoải mái và hạn chế sự đau đớn tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

>>>XEM THÊM: nâng ngực nội soi giá rẻ

Bước 3: Tiến hành nâng ngực

Tùy thuộc vào hình dáng và mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Nếu bạn có phom ngực quá nhỏ thì tốt nhất nên chọn hình thức đặt túi để trông bầu ngực tự nhiên hơn. Phom ngực vừa phải sẽ tiến hành đặt túi độn ngay trên cơ ngực để hình dáng ngực trông căng tròn và cao hơn nhiều.

Bước 4: Tiến hành khâu kín vết mổ

Kết thúc quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy sẽ không để lại bất kỳ dấu vết hay sẹo xấu nào quanh vòng 1 của chị em.

>>>Bàn luận làm đẹp: https://tamsudaokeo.org
Liên Hệ: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
0911686820
4.5Đăng ngày: 09.08.2019 | Hết hạn: 07.11.2019 | Đã xem:66 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone