Tiếp thị liên kết với Sendo - Tại sao nên chọn

Ngày nay những nhãn hàng to khởi đầu chú trọng vào kênh Affiliate marketing và dần coi nó như một kênh chính cho ra đơn hàng của mình. Các thương hiệu trải đều ở các ngành hàng như thương nghiệp điện tử với Shopee, Tiki, sendo.. Nguồn vốn với Sacombank, Citibank,.. Du lịch với Vietravel, Booking, Ivivu…
Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ Đánh giá về 1 trong các chiến dịch tiếp thị liên kết quy mô và được hồ hết publisher lựa chọn nhất: Sendo
Giới thiệu qua về Sendo

Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền tảng trực tuyến cho các cá nhân và đơn vị nhỏ tìm, bán hàng hóa. Đây là một trong những đơn vị thương nghiệp điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm trong khoảng khoảng 300.000 người bán.

Tổng giá trị thương lượng (số tiền hàng hóa bán được trên nền tảng online) trong 3 năm tính tới 2018 tăng cường gần gấp 20 lần. Sendo sẽ dùng một phần vốn mới huy động được để mở mang nhà sản xuất, nhắm tới nâng tổng trị giá hàng hóa thương lượng trên sàn đạt 1 tỷ đô la vào năm 2020.

Cũng như bất kỳ chiến dịch nào khác, muốn có doanh thu tốt, các bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu, Phân tích về chiến dịch lẫn những “đàn anh” Publisher đi trước, từng chinh chiến nhiều chiến dịch TMĐT to khác.

Với các Publisher đã có kinh nghiệm, bạn có thể nghiên cứu rất nhiều mô hình cho chiến dịch này như:

– So sánh giá, Web review các sản phẩm, shop bán uy tín, các Coupon site, Web cashback,

– Tận dụng lợi thế KOLs… Mỗi mô hình đều có ưu điểm riêng, Publisher cần tham khảo và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.

Sendo có rất nhiều coupon khuyến mãi, điều này rất thích hợp cho những pub chạy mã giảm giá (coupon) để bạn có thể giới thiệu cho khách hàng, đặc trưng vào các dịp sự kiện lớn, lễ tết, những ngày Brand Day của nhãn hiệu.

Không chỉ thế, Sendo cũng có chính sách trả góp cho không ít sản phẩm, bạn có thể tận dụng thông tin này để đẩy số.

các bạn cùng có thể đẩy traffic về web coupon của mình phê duyệt SEO Google. Tiếp sau đây là volume search và chừng độ cạnh tranh của 1 số trong khoảng khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. Các bạn có thể tụ hội vào những trong khoảng khoá có volume search cao và khó khăn thấp.

Sendo không có chương trình affiliate của riêng mình Chính vì vậy nếu muốn làm tiếp thị kết liên cho Sendo bạn bắt đề xuất tham dự vào một affiliate network. Ở đây mình khuyên các bạn nên đăng ký tiếp thị kết liên với ACCESSTRADE.

Đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE
Tại sao những cửa hàng nên chọn tiếp thị liên kết với Sendo

Theo Báo cáo mới nhất, Sendo Affiliate đã giúp số lượng đơn hàng của các cửa hàng tăng cường hơn 25% lúc tham dự chương trình này. Đây là dấu hiệu đáng mừng giúp những chủ shop có thể tự tin hơn lúc quyết định sử dụng mô phỏng tiếp thị liên kết với Sendo trong kinh doanh. Tiếp sau đây là các lợi ích mà những shop nhận được khi tham dự tiếp thị kết liên Sendo:

tham gia Affiliate với Sendo, sản phẩm trên shop của các bạn sẽ có mặt trên gần như các hệ thống đối tác của Sendo như: những trang blog, website review sản phẩm, phim, trang web nghe nhạc… mang đến cho những cửa hàng nguồn quý khách tới trong khoảng bên ngoài website Sendo, khác hoàn toàn với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Màng lưới phủ sóng to giúp những sản phẩm của shop bạn có cơ hội được tiếp cận với phổ biến quý khách tiềm năng.

Không chỉ vậy, tham dự Sendo Affiliate, những sản phẩm của shop còn được remarketing (tiếp thị lại) trên những công cụ thông báo đại chúng lôi kéo hàng triệu lượt truy tìm cập mỗi ngày như: youtube, nhaccuatui, mp3, yan.vn, eva.vn,… Đây cũng là một cách mang hình ảnh sản phẩm của cửa hàng tới sắp hơn với mọi người

Đăng ký tham gia tiếp thị liên kết hoàn toàn miễn phí. Cửa hàng chỉ phải chi trả hoa hồng khi đơn hàng hoàn tất. Nếu đơn hàng ko thành công, cửa hàng sẽ ko mất phí.

shop sẽ được hỗ trợ những công cụ và thông báo để giúp kiểm soát hoàn hảo công việc một cách tiện dụng, không cần tốn quá phổ thông thời gian, công sức cũng như nhân công. Bạn chỉ cần đầu cơ cẩn thận sản phẩm sao cho hình ảnh thật đẹp mắt, biểu thị rõ ràng và khuyến mãi quyến rũ, … còn việc mang đơn hàng về cho bạn sẽ để Sendo Affiliate lo

Lưu ý: Để tham gia chương trình này, đề nghị tỷ lệ hết hàng tối đa của shop bạn phải ở mức 12%, nếu vượt qua Con số này sẽ phải tiến hành theo quy định riêng của Sendo. Đồng thời, shop phải cam kết đảm bảo những sản phẩm của mình còn hàng.
Lời kết

tham dự tiếp thị liên kết với Sendo, các chủ cửa hàng có cơ hội gia cải thiện thu nhập nhờ sự hỗ trợ tối đa đến từ tổ chức chủ quản. Với Sendo Affiliate, việc kiếm tiền trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

 
Đăng ngày: 30-10-2020
Hết hạn: 20-11-2020
Đã xem: 10
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt