Top những website tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, Affiliate Marketing đang lớn mạnh rất mạnh mẽ và luôn đem tới sức hấp dẫn hết sức lớn trong cùng đồng kiếm tiền online tại nhà – MMO.

nền tảng tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Network, là tổ chức trung gian đưa sản phẩm của dịch vụ lên hệ thống để các Publisher có thể quảng cáo. Mỗi sản phẩm khi xuất hiện sẽ được gọi là: đối tác, chiến dịch…

Lợi nhuận của các Affiliate Network mang lại, chính là từ % hoả hồng khi các Publisher bán hàng thành công. Một phần huê hồng sẽ được chia cho Publisher – còn được gọi là hoả hồng trong tiếp thị liên kết.

Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các website tiếp thị kết liên tại Việt Nam, đang được nhiều Publisher tuyển lựa và tin tưởng.

1. AccessTrade

AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết được Nhận định bậc nhất tại Việt Nam. AccessTrade đã thực hiện tốt vai trò là nền tảng trung gian, giúp kết nối các dịch vụ và đối tác để tiến hành các kết liên lăng xê, tiếp thị sản phẩm tới được với phần nhiều người dùng. AccessTrade vun đắp được nền móng affiliate marketing minh bạch với các đàm phán được quản lý, bảo mật một cách chặt chẽ, đưa ra được những Báo cáo rõ ràng để đảm bảo được lợi quyền cho những nhà cung cấp và đối tác.


hai. Civi

nếu AccessTrade là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết Đầu tiên tại Việt Nam thì Civi lại là một trong những mạng tiếp thị mới ra mắt vừa mới đây. Tuy là mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã chóng vánh trở thành một website tiếp thị liên kết Việt nam tốt với phổ quát chiến dịch bán hàng, marketing mà những mạng khác không có. Civi ko chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng phù hợp với việc đầu cơ vào chiến dịch chỉ cần khoảng ngắn.


3. Masoffer

Trong top Website tiếp thị kết liên tại Việt Nam tốt nhất, Masoffer cũng được Tìm hiểu là mạng tiếp thị chuyên nghiệp, hiện đại, tân tiến với rộng rãi tính năng tiếp thị không giống nhau. Masoffer phù hợp cho việc hỗ trợ các publisher, hỗ trợ nhiều nội dung khuyến mãi và tương trợ livestream thường xuyên. Không chỉ có thế, Masoffer còn được Phân tích là một mạng tiếp thị liên kết có giao diện thân thiện, sáng tạo, giúp quý khách có thể thực hiện nhanh những bước của mình.


4. Lazada

ví như bạn đang tậu một mạng kiếm tiền tiếp thị kết liên, Lazada sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn. Lazada là tập đoàn thương mại điện tử to nhất Đông Nam A, phân phối cho khách hàng các cách thức kiếm tiền qua mạng một cách thuận lợi, giúp khách hàng có thể tăng thu nhập trong khoảng trang web và trong khoảng những áp dụng chuẩn y mô hình chia sẻ doanh thu với huê hồng trong khoảng mỗi đơn đặt hàng thành công.

5. CJ

không những là một website tiếp thị kết liên bậc nhất tại Việt Nam, CJ (thuộc sở hữu của Conversant, inc) còn là mạng tiếp thị kết liên bậc nhất trên toàn cầu. Chỉ với một account được sản xuất, các nhà phân phối có thể tiện lợi tiếp cận những nhãn hàng hàng đầu trên thế giới. Với CJ bạn có thể đăng chuyên chở các coupon, viết review sản phẩm, cho ra những niche site,..., giúp PR được sản phẩm của mình tới với quý khách.

Trên đây là Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất, mạng kiếm tiền tiếp thị liên kết tại Việt Nam nên tham dự, qua đó, bạn có thể lựa chọn một trang web phù hợp để thực hiện việc tiếp thị sản phẩm, truyền bá sản phẩm mang đến hữu hiệu cao, tăng cường thu nhập cho các hoạt động trực tuyến.
Đăng ngày: 31-10-2020
Hết hạn: 21-11-2020
Đã xem: 12
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt