Bệnh yếu sinh lý ở nam giới và những điều cần biết

Tin đăng từ 18.02.2019 đến 19.04.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/me-be/Benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-va-nhung-dieu-can-biet-e8b43.html
Bệnh yếu sinh lý ở nam giới tuy là vấn đề nhạy cảm nhưng lại rất quan trọng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bởi hầu hết nam giới bị yếu sinh lý đều mang tâm lý lo sợ, hoang mang, mất tự tin trong quan hệ tình dục mà không biết lý do tại sao. Tìm hiểu nguyên nhân yếu sinh lý nam để phòng tránh nhằm cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới. Lấy lại “bản lĩnh” đàn ông trong mắt bạn tình.
 
>>>>  https://sites.google.com/view/duynguyen270394/trang-ch%E1%BB%A7/y%E1%BA%BFu-sinh-l%C3%BD/nguy%C3%AAn-nh%C3%A2n-y%E1%BA%BFu-sinh-l%C3%BD-nam-gi%E1%BB%9Bi-nh%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%8Bnh-ph%E1%BA%A3i-bi%E1%BA%BFt

Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới là gì?  Những tác nhân gây yếu sinh lý ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh lý nam giới khiến cuộc sống chăn gối bị cản trở làm mất hạnh phúc gia đình.

Bệnh yếu sinh lý nam giới là gì?
Bệnh yếu sinh lý nam giới dùng để chỉ sự rối loạn cương dương, là tình trạng dương vật không thể cương cứng trong mỗi “cuộc yêu” hoặc cương cứng được nhưng không thể duy trì được lâu để giao hợp và thỏa mãn khoái cảm của cả bạn cùng bạn tình.

Yếu sinh lý nam giới là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình. Đây cũng chính là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới.

Nguyên nhân yếu sinh lý nam giới

Tuổi tác ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động tình dục. Bởi càng lớn tuổi thì các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý nam giới càng dễ gặp.

Nguyên nhân yếu sinh lý nam chính bởi yếu tố nội tiết Testosterone bị suy giảm. Tinh hoàn và tuyến thượng thận giúp sản xuất Testosterone là chủ yếu nhưng theo thời gian các cơ quan này dần lão hóa và chức năng sản xuất nội tiết bị suy giảm trầm trọng gây thiếu hụt Testosterone trong cơ thể. Chính vì thế mà tuổi càng cao rất dễ bị bệnh yếu sinh lý.

Yếu tố bệnh lý
Nam giới bị các bệnh về suy giảm nội tiết như: bệnh về tuyến yên, tuyến giáp, bị trầm cảm… Đặc biệt các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục nam giới như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn… cũng như các bệnh về huyết áp, tiểu đường, thần kinh, tiêu hóa… khi dùng thuốc có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh lý nam. Thời gian sử dụng thuốc càng lâu thì mức độ ảnh hưởng xấu càng gia tăng, tình trạng bệnh yếu sinh lý nam càng thêm trầm trọng.

Yếu tố tâm lý
Yếu tố tâm lý – là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Chính áp lực từ công việc cùng cuộc sống gia đình khiến nam giới gặp căng thẳng và stress, tình trạng này kéo dài dẫn đến mất ngủ, rối loạn sinh lý và ham muốn tình dục. Khi thực hiện “cuộc yêu” các chàng khó lòng tập trung, cũng như kiểm soát việc xuất tinh dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Theo các bác sĩ lý giải nguyên nhân gây yếu sinh lý nam là do: khi thần kinh căng thẳng thì tuyến đồi dưới và tuyến yên ở não sẽ bị liên lụy, gây ức chế các điều kiện để sản sinh ra Testosterone tại tinh hoàn và tuyến thượng thận mà hệ quả chính là yếu sinh lý.

Mất cân bằng nội tiết
Chế độ dinh dưỡng không hợp lý cùng tình trạng căng thẳng kéo dài, sinh hoạt thiếu khoa học, bị các bệnh lý liên quan đến tuyến yên, tuyến giáp…. có thể gây mất cân bằng nội tiết nam. Trong khi đó, Testosterone lại đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành các đặc điểm giới tính ở nam giới và kích thích các trung tâm điều phối khả năng, chức năng của các cơ quan sinh sản ở nam giới. Chính vì thế, chỉ cần lượng Testosteron bị suy giảm sẽ ảnh hưởng xấu đến hoạt động tình dục của nam giới, trong đó phải kể đến yếu sinh lý.

Không chỉ có rượu bia, thuốc lá mà các chất kích thích có hại cho sức khỏe chính là căn nguyên của các bệnh thần kinh, hô hấp, tim mạch…. và là nguyên nhân phổ biến nhất gây yếu sinh lý nam giới.
Liên Hệ:
0123456789
4.3Đăng ngày: 18.02.2019 | Hết hạn: 19.04.2019 | Đã xem:51 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone