Dahlia Homes - Gamuda Gardens tiếp tục tăng nhiệt nhờ th

Tin đăng từ 18.02.2019 đến 11.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/mua-ban-nha-dat/Dahlia-Homes-Gamuda-Gardens-tiep-tuc-tang-nhiet-nho-th-e8c16.html
Dahlia Homes thuộc vào khu đô thị Gamuda Gardens - chuỗi dự án tiếp tục chứng tỏ vị thế lớn mạnh của mình nhờ thiên đường xanh đầy đẳng cấp.Gamuda Land - thương hiệu lớn với dự án Dahlia HomesGamuda Land là công ty lớn và có tiếng tăm, thuộc vào hoạt động kinh doanh của Tập đoàn nổi tiếng là Gamuda Berhad - đây là thương hiệu lớn nằm trong top những thương hiệu cao cáp của thế giới về lĩnh vực xây dựng, hạ tầng. Tổng diện tích cho những công trình bất động sản lớn của tập đoàn này nằm tại một số nước trên thế giới như Úc, Malai hay Sin... với khoảng 2500ha, hàng tỷ USD.
Tập đoàn xây dụng này đặt chân vao Việt Nam từ năm 2017 và liên tục đưa đến những dấu ấn sâu đậm qua những sản phẩm là những dự án khu đô thị xanh, đẹp tai các thành phố trọng điểm của cả nước mà cụ thể là ở Hà Nội có Gamuda City, ở Hồ Chí Minh có Celadon City.
Tập đoàn, công ty này có tiềm lực tài chính hùng mạnh, lại thêm kinh nghiệm hàng chục năm nên chuỗi dự án thiên đường xanh nói chung và liền kề Dahlia Homes nói riêng đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường.
Trong thiên đường xanh của Gamuda Gardens không chỉ có cây xanh, mà còn cả những dịch vụ đáp ứng cho người già cũng như người trẻ như chuỗi trung tâm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe với những bài tập hằng ngày, các câu lạc bộ, sân chơi, trường học hệ thống liên cấp của quốc tế...Dự án Dahlia Homes - dự án có sức nóng không thể hạ nhiệt trong khu Gamuda GardensKhu đô thị xanh là tổ hợp của các loại hình sản phẩm là liền kề, nhà biệt thự, các tòa nhà chung cư cao cấp với tổng diện tích trên 75ha. Tính đến thời điểm hiện nay có trên 80% sản phẩm của khu đô thị này đã tới được với tay khách hàng. Nhưng có vẻ như sự cuốn hút ở dự án này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.
[Cuộc sống ở Dahlia Homes]
Các sản phẩm của khu đô thị này mang những nét tinh tế riêng nhờ sự khác biệt trong cách thể hiện, như chung cư The Zen Residence thì là chuỗi căn hộ chung cư cao cấp nên đây sẽ là nơi sống rất hiện đại và năng động. Hay nhà liền kề, khu biệt thự Dahlia Homes thì lại hướng theo phong cách cổ diển, tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong từng đường nét.
Nhìn chung, Dahlia Homes cũng như khu đô thị Gamuda Gardens đang là những cái tên được săn đón rất nhiều trên thị trường bất động sản hiện nay.
Beto.vn tự hào là nơi cung cấp những giải pháp toàn diện cho các dự án bất động sản nói chung và Dahlia Homes nói riêng.
Liên Hệ:
4.1Đăng ngày: 18.02.2019 | Hết hạn: 11.03.2019 | Đã xem:39 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone