Những thông tin cần thiết về đất nền Cửa Lò Nghệ An

Tin Giao Dịch Nhà Đất sẽ giới thiệu cho bạn những đất nền Cửa Lò giá rẻ, chính chủ, đa dạng về loại hình sử dụng với diện tích, vị trí đẹp thuận lợi cho việc sản xuất kinh doanh như xây dựng khách sạn, khu vui chơi giải trí, địa điểm ăn uống…
Tìm hiểu về Cửa Lò
- Về mặt địa lý:
Thị xã Cửa Lò nằm ở phía đông nam tỉnh Nghệ An, chỉ cách thành phố Vinh 16 km về phía Đông, cách thành phố HN gần 300 km về phía Nam và Thành phố HCM 1.400 km về phía Bắc, thủ đô Viên Chăn của Lào 400 km, có vị trí địa lý:
+ Phía đông giáp Biển Đông
+ Phía tây và phía bắc giáp huyện Nghi Lộc
+ Phía nam giáp huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
Thị xã Cửa Lò nằm giữa 2 con sông lớn là sông Cấm ở phía bắc và sông Lam ở phía nam. Cửa Lò nổi tiếng với những bãi biển, khu nghỉ mát và cảng biển sầm uất.
Thị xã Cửa Lò có diện tích là 27,81 km² và dân số năm 2017 là 58.398 người.
- Về đại hình:
Địa hình thị xã Cửa Lò khá bằng phẳng. Trong thị xã có khá nhiều ngọi núi nhỏ, nhiều đảo và bán đảo tạo nên các cảnh quan kỳ thú. Cửa Lò được bao bọc bởi 2 con sông lớn là sông Cấm ở phía bắc và Sông Lam ở phía nam. Nếu tại phía bắc là các ngọn núi nhô ra sát biển, tạo nên cảnh đẹp hùng vĩ thì tại phía nam lại có rừng bần, có Sông Lam tạo nên cảnh hiền hòa, sâu lặng.
Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò Nghệ An từ A đến Z 2020
Vì sao đất nền Cửa Lò nóng lên từng ngày?
- Thị xã Cửa Lò được tỉnh Nghệ An xác định là địa bàn trọng điểm về phát triển kinh tế du lịch, là mũi nhọn tăng trưởng của tỉnh.
- Những chủ đầu tư lớn SUNGROUP , VINGROUP, FLC,... Đang triển khai các dự án lớn và siêu lớn, dự kiến bùng nổ trong năm 2018. Xu hướng BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel đang là xu thế đẳng cấp trong nước và thế giới, đã được ứng dụng cực kỳ thành công tại Phú Quốc , Nha Trang , Đà Nẵng, Sầm Sơn .... Từ năm 2016.
- Đất nền Cửa Lò ngay trục đường lớn Bình Minh, Nguyễn Huệ, Nguyễn Sinh Cung … giá chỉ từ 4,5 triệu / m2
- Về mặt diện tích: Đa dạng, từ 160m2 đến trên 560m2.
- Thích hợp cho đầu tư, kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn – lợi nhuận tăng nhanh trên 150%/năm
👉Thị xã du lịch Cửa Lò - Nghệ An
Có nên mau chóng mua đất nên Cửa Lò hay không?
Dưới đây là một vài lý do bạn có thể tham khảo:
- Đại lộ 72 mét nối Vinh - Cửa Lò phải thông toàn tuyến vào năm 2020. Nó bắt buộc phải thông không cần nói rất nhiều lúc bạn tìm hiểu lý do một đoạn 1.8km chưa giải tỏa và cam kết mời gọi đầu tư tuyến đường này của chính quyền Nghệ An. Đây là con đường chiến lược của tỉnh, sẽ mở ra cho tỉnh Nghệ An mà cụ thể là Vinh và Cửa Lò thêm nhiều quỹ đất, khá nhiều công trình mới xung quanh. Thúc đẩy sự phát triển của những phường xã mà đường 72 mét đi qua.
- Cầu Cửa Hội nối Nghệ An - Hà Tĩnh thông qua Cửa Lò vào 8/2020, hiện tại cầu Cửa Hội đang dần hoàn thiện các nhịp cầu với tiến độ không thể khẩn trương hơn, thi công cả ngày lẫn đêm. Cây cầy sẽ kết nối giao thương đôi bờ sông Lam ở hai vùng Cửa Lò và vùng quy hoạch du lịch ven biển Nghi Xuân - Lộc Hà.
- Nghệ An lại phê duyệt tuyến ven biển dài 7,6km nối cầu Cửa Hội - QL 46. Là một trong số những tuyến đường thúc đẩy giao lưu kinh tế, kết nối vùng. Là một phần của tuyến đường Quốc Gia Ven Biển kéo dài từ Bắc đến Nam. các nhà đầu tư nên lưu ý chọn lọc đầu tư đất tại các vùng quy hoạch xung quanh, các khu đất đấu giá thành, đất tái định cư gần với tuyến đường này.
- Du lịch và kinh tế Nghệ An lớn mạnh vượt bậc lúc kêu gọi hàng hóa tỷ đô la đầu tư vào ngành bất động sản.
- Chưa có thị trường bất động sản nào tiềm năng mà giá thành còn khá rẻ như Cửa Lò. Đầu tư vào đây tỷ suất sinh lợi ích trên đồng nguồn vốn bỏ ra sẽ cao nhất nước. Với một chi phí tương đối rẻ nhất trong tất cả các vùng biển, thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với Sầm Sơn, Quảng Bình.
Điểm nổi bật khi mua bán đất sàn Cửa Lò ở tingiaodichnhadat.com
tingiaodichnhadat.vn sẽ giúp tư vấn và hỗ trợ để bạn sớm sở hữu cho mình lô đất vàng tiềm năng với những hạng mục đất thổ cư, đất vườn, đất nền công trình với đầy đủ những thông tin, hình ảnh, địa chỉ cụ thể, pháp lý rõ ràng chúng tôi sẽ giải đáp và báo mức giá chính xác nhất.
Bạn có thể xem thêm tại: http://tingiaodichnhadat.vn
Cổ Phần Công Nghệ TIN TECH
Email: [email protected]
Điện thoại: 0833.996.888
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 30.06.2020 | Hết hạn: 28.09.2020 | Đã xem:9 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone