Toyota Long Biên-3 điểm cần lưu ý trong Quy định

Tin đăng từ 18.02.2019 đến 19.05.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/mua-ban-oto-xe/Toyota-Long-Bien-3-diem-can-luu-y-trong-Quy-dinh-e8b6b.html
Như chúng tôi đã xem trước ngày hôm qua , Tổng thống Barack Obama đã công bố các tiêu chuẩn quốc gia thống nhất về tiết kiệm xăng và giới hạn khí thải đối với ô tô và xe tải nhẹ.

Đúng như dự đoán, các quy tắc mới áp dụng các giới hạn chặt chẽ hơn về khí thải nhà kính được ban hành vài năm trước đối với các phương tiện được bán ở California. Mười ba tiểu bang và Quận Columbia sau đó cũng đã áp dụng các quy định chặt chẽ hơn của California.
Toyota Long Biên
Theo quy định mới, ô tô phải đạt trung bình 42 mpg vào năm mô hình 2016 và xe tải nhẹ phải đạt 26 mpg, trung bình kết hợp 35,5 mpg trên tất cả các loại xe hạng nhẹ.

Các tiêu chuẩn CAFE ngày nay là 27,5 mpg đối với ô tô và khoảng 24 mpg đối với xe tải nhẹ. Tiêu chuẩn mới áp đặt mức tăng mạnh nhất trong những năm mô hình sau này, phản ánh thực tế rằng các nhà sản xuất ô tô đã sẵn sàng chế tạo ô tô cho năm 2010, 2011 và 2012.

Các tiêu chuẩn mới áp dụng cho các mô hình từ năm 2012 đến năm 2016; vào tháng 3, yêu cầu CAFE cho năm 2011 đã được đặt ở mức 30,2 mpg đối với ô tô và 24,1 mpg đối với xe tải.

Hài hòa tiết kiệm nhiên liệu và giới hạn carbon

Ba điểm đáng chú ý. Đầu tiên, Tổng thống Obama đang chỉ đạo các cơ quan thiết lập các tiêu chuẩn khí thải và các quy định tiết kiệm xăng để cùng nhau soạn thảo các quy định thực tế mà các nhà sản xuất ô tô sẽ phải tuân thủ.

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) đặt ra giới hạn khí thải, trong khi Bộ Giao thông Vận tải chịu trách nhiệm điều tiết số dặm khí trung bình của đội tàu. Tiêu chuẩn chung mới loại bỏ tình trạng khó khăn về pháp lý trong đó EPA đang thiết lập các tiêu chuẩn số dặm thực tế bằng cách điều chỉnh lượng khí thải carbon, tỷ lệ thuận với mức tiêu thụ xăng.

Các quy tắc mới mang lại cho ngành công nghiệp ô tô một thứ gì đó mà nó đã chiến đấu hết mình - một tiêu chuẩn quốc gia duy nhất - trong khi áp đặt các yêu cầu cao hơn đối với số dặm xăng so với các nhà sản xuất ô tô muốn.

"Bởi vì Bộ Giao thông vận tải và EPA sẽ áp dụng quy tắc tương tự", ông Obama nói trong bài phát biểu đã chuẩn bị, "chúng tôi sẽ tránh một hệ thống quy định không hiệu quả và không hiệu quả, chi phối riêng nền kinh tế nhiên liệu của ô tô và lượng khí thải carbon mà họ tạo ra."

California ký tắt, bây giờ

Thứ hai, trong khi tiểu bang California đã đồng ý hỗ trợ tiêu chuẩn mới, họ vẫn giữ quyền - được thành lập bởi gần 40 năm tiền lệ pháp lý - để thiết lập các tiêu chuẩn khí thải của riêng mình khi các quy định cho năm 2012-2016 hết hiệu lực.

Điều đó làm lo ngại một số nhà quan sát, những người lo lắng rằng ngành công nghiệp có thể một lần nữa đối mặt với mối đe dọa của các quy định "chắp vá" sau này.

Trước những lời khen ngợi dành cho Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (D-CA) của Tổng thống khi bắt đầu nhận xét của mình, chúng tôi nghi ngờ rằng California đã ký một thỏa thuận để chơi tốt với những người khác. Ít nhất là trong thời gian quản trị.

Nhưng xăng sẽ có giá cao hơn?

Cuối cùng, các tiêu chuẩn tiết kiệm xăng cần được xem là một phần của chính sách năng lượng và thay đổi khí hậu lớn hơn của Chính quyền Obama. Chiếc giày đó vẫn chưa giảm.

Obama đã giải quyết rõ ràng nỗ lực này, lưu ý rằng, "ở phía bên kia Đại lộ Pennsylvania, Henry Waxman đang chủ trì một cuộc họp của Ủy ban Năng lượng và Thương mại, đang làm việc về một dự luật năng lượng lịch sử không chỉ giúp chúng ta phụ thuộc vào dầu mỏ nước ngoài , ngăn chặn hậu quả tồi tệ nhất của biến đổi khí hậu và xây dựng nền kinh tế năng lượng sạch, nhưng sẽ cung cấp hơn 15 tỷ đô la để giúp xây dựng những chiếc xe hơi và xe tải của tương lai ngay tại Mỹ. "

Thử nghiệm thực sự về sự nắm bắt ngành công nghiệp của chính quyền sẽ đến khi quyết định liệu xăng có trở nên đắt hơn hay không, để khuyến khích người tiêu dùng mua xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Như Mike Jackson, Giám đốc điều hành của đại lý ô tô lớn, đã nói ở nhiều địa điểm: "Xăng giá rẻ kết hợp với hiệu quả nhiên liệu do chính phủ ủy quyền là một thảm họa kinh tế đối với nước Mỹ.
Toyota Hưng Yên

Cho dù thông qua thuế xăng cao hơn , thuế đối với khí thải carbon hoặc hệ thống thương mại nắp carbon, cơn ác mộng của Jackson có nguy cơ trở thành hiện thực nếu các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu khó khăn hơn không kèm theo khuyến khích đưa thị trường sang những chiếc xe hiệu quả hơn.
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 18.02.2019 | Hết hạn: 19.05.2019 | Đã xem:52 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone