Xưởng may đồng phục nhân viên bảo vệ đẹp tại Hà Nội

Tin đăng từ 18.02.2019 đến 19.05.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/quan-ao/Xuong-may-dong-phuc-nhan-vien-bao-ve-dep-tai-Ha-Noi-e8b8b.html
      Kiểu dáng:
   - Hiện nay, đến bất kỳ cơ quan nào, người đầu tiên khách được gặp là bảo vệ chứ không phải giám đốc hay cán bộ quản lý của cơ quan, đơn vị đó. Chính vì thế ấn tượng đầu tiên về một đội ngũ nhân viên bảo vệ có tác phong làm việc chuyên nghiệp với bộ đồng phục bảo vệ chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt hơn so với đội ngũ nhân viên bảo vệ mặc thường phục và chỉ gài duy băng “Bảo vệ” trên cánh tay. Chỉ với yếu tố nhỏ này cũng đủ để khách hàng đánh giá cơ quan, tổ chức của bạn có quy mô và có tác phong chuyên nghiệp hay không?
www.123nhanh.com: Xưởng may đồng phục nhân viên bảo vệ đẹp tại Hà Nội      - Đồng phục bảo vệ sử dụng gam màu xanh của áo kết hợp với quần âu bảo vệ màu xanh tím than cùng kiểu dáng đạt chuẩn theo Quy định của Bộ.
www.123nhanh.com: Xưởng may đồng phục nhân viên bảo vệ đẹp tại Hà Nội      - Áo thiết kế kiểu cổ đứng. Thân trước ngực may hai túi ốp ngoài, bị túi may đố, nắp túi vát nhọn. Nẹp bong một hàng sáu chiếc cúc nhựa, may bật vai đeo cấp hiệu. Thân sau cầu vai rời xếp hai ly. Tay ngắn cửa tay may lật ra ngoài, trên cánh tay trái may dán ký hiệu bảo vệ cơ quan hoặc doanh nghiệp. Gấu áo bằng.
www.123nhanh.com: Xưởng may đồng phục nhân viên bảo vệ đẹp tại Hà Nội
      - Quần kiểu cạp rời, hai túi sườn chéo. Thân trước mỗi bên xếp một ly lật về phía dọc quần, cửa quần may khóa kéo. Thân sau mỗi bên may một chiết và bổ một túi viền. Cạp may sáu đỉa, đầu cạp may quai nhê có cài cúc. Gấu quần bằng.
www.123nhanh.com: Xưởng may đồng phục nhân viên bảo vệ đẹp tại Hà Nội
           - VIỆT ĐỒNG PHỤC là một trong những đơn vị cung cấp đồng phục với chất lượng và nhãn mác đảm bảo, từng chi tiết từ trong ra ngoài của sản phẩm đều được chau chuốt kĩ càng. Mỗi một sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều là kết tinh của việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện hiện đại. Không những thế nhiều chi tiết không thể làm bằng máy móc của sản phẩm, nhà cung cấp đã dùng phương pháp làm thủ công để mang đến sản phẩm với độ chính xác và hoàn mỹ nhất cho khách hàng – chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt may đồng phục bảo vệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất?
     
      Khách hàng có nhu cầu may đồng phục bảo vệ xin vui lòng liên hệ:
      CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC 
      VPĐD:  An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
      Hotline:     0981.7475.99 - 094.812.6768
      Email: [email protected]
      Trang web: vietdongphuc.com
Liên Hệ: Thanh Nguyễn
4.3Đăng ngày: 18.02.2019 | Hết hạn: 19.05.2019 | Đã xem:50 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone