Loại giá kệ pallet nào phù hợp với nhà kho của bạn

Có nhiều loại kệ pallet, vậy làm cách nào để bạn quyết định loại nào sẽ phù hợp nhất với kho hàng của bạn? Để giúp bạn hiểu các yếu tố khác nhau liên quan khi chọn giải pháp kệ pallet phù hợp cho nhà kho của bạn, tôi đã nói chuyện với các kỹ thuật viên thiết kế giàu kinh nghiệm nhất của chúng tôi và đây là những gì tôi phát hiện ra:

Tại sao một loại không phù hợp với tất cả

Chức năng chính của nhà kho là lưu trữ lượng lớn hàng tồn kho và trung tâm phân phối hoặc thực hiện sẽ bao gồm các dịch vụ bổ sung như phân loại và đóng gói. Bất kể dịch vụ nào, mỗi nhà kho đều khác biệt bởi quy mô, hoạt động và hàng tồn kho và với hệ thống giá đỡ pallet phù hợp, bạn có thể làm được nhiều việc hơn ngoài việc lưu trữ các mặt hàng được chất trên pallet, bạn có thể hợp lý hóa hoạt động của mình và tăng năng suất. Hệ thống kệ pallet được thiết kế phù hợp với kho hàng cụ thể của bạn sẽ hỗ trợ tốc độ và khối lượng hàng tồn kho của bạn, hợp lý hóa quy trình lấy hàng và tận dụng không gian của bạn.

Không gian chiều cao cũng có liên quan như không gian sàn có sẵn

Giá đỡ pallet có thể được sử dụng để tận dụng toàn bộ kệ pallet có lối đi hẹp trong nhà kho của bạn, mang lại cho bạn khả năng lưu trữ tối đa. Cấu trúc độc lập có thể được xây dựng cao đến mức mà nhà kho của bạn cho phép, đặc biệt khi diện tích sàn bị hạn chế. Không gian chiều cao của bạn có thể là chìa khóa để giải quyết các vấn đề do sử dụng không đủ không gian trong nhà kho hiện tại của bạn.

Cấu trúc giá đỡ pallet cao - Đánh giá không gian giữa phần trên cùng của hệ thống giá kệ pallet hiện tại của bạn và trần nhà. Nếu tất cả những gì bạn thấy là một không gian trống không sử dụng, có lẽ bạn có thể cân nhắc việc tận dụng không gian đó với những giá đỡ cao hơn?

Tại sao đặc điểm hàng hóa hưởng đến quyết định loại kệ pallet

Đặc điểm hàng hoá của bạn, các hoạt động nhập xuất hàng hóa sẽ quyết định phần lớn đến loại hệ thống kệ pallet phù hợp nhất cho hoạt động kho hàng của bạn. Các loại giá kệ pallet khác nhau có các tính năng đặc biệt được thiết kế để cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện đầy đủ để phù hợp với hàng tồn kho, không gian và hoạt động của bạn:

Cấu trúc kệ pallet nhỏ gọn - Khi không gian chiều cao không quá rộng rãi, có rất nhiều loại kệ pallet mà có thể giúp bạn tăng khả năng lưu trữ bằng cách tận dụng không gian sàn của bạn. Điều này đạt được thông qua các hệ thống giá kệ lưu trữ sâu, nơi ít lối đi hơn và số hàng kệ pallet được tăng lên. Lưu trữ nhỏ gọn cũng là một giải pháp tiết kiệm năng lượng cho những người lưu trữ trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ. Cô đặc sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng một hệ thống lưu trữ nhỏ gọn sử dụng ít không gian hơn, do đó làm giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Ngân sách của bạn quan trọng

Một hệ thống kệ pallet mới có thể là một khoản đầu tư đáng kể tuy nhiên hệ thống kệ pallet phù hợp chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài do tăng năng suất. Chi phí của một hệ thống kệ pallet mới có thể sẽ là một vấn đề đáng lo ngại, vì vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lập kế hoạch ngân sách trước. Bạn có thể nói chuyện với nhóm của chúng tôi trước khi bắt đầu lập kế hoạch thảo luận về chi phí ngân sách để giúp bạn lập kế hoạch.

Tại sao bạn nên xem xét số vị trí pallet cần lưu trữ

Cho dù đó là một nhà kho mới hoàn thành hay bạn muốn tăng khả năng lưu trữ trong cài đặt hiện tại của mình, điều quan trọng là phải nghĩ về số lượng vị trí pallet mới sẽ đáp ứng thoải mái nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn. Nếu dự đoán được sự tăng trưởng trong tương lai, bạn nên có thể thiết kế hệ thống giá đỡ pallet của bạn để hệ thống này dễ dàng thích ứng khi nhu cầu của bạn thay đổi.
Đăng ngày: 15-09-2020
Hết hạn: 14-12-2020
Đã xem: 22
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt