NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ TỰ PHỤC VỤ

Tin đăng từ 19.02.2019 đến 20.05.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/rao-vat-khac/NGUYEN-LY-HOAT-DONG-CUA-THIET-BI-TU-PHUC-VU-e8d57.html
Công nghệ 4.0 đang phát triển đòi hỏi những đơn vị đang kinh doanh trên các loại hình dịch vụ cần thay đổi và cải tiến nhiều hơn nữa. Rất nhiều nhà hàng, quán cafe… hiện nay đều đã trang bị các thiết bị tự phục vụ. Đây là một ứng dụng hữu ích. Nếu bạn chưa hiểu về nguyên lý hoạt động của thiết bị này thì hãy cùng tham khảo dưới đây nhé các bạn.

Sử dụng thiết bị gọi phục vụ ,Thiết bị tự phục vụ  trong ngành công nghiệp dịch vụ đang là xu hướng không thể bỏ qua của các đơn vị muốn đứng vững và phát triển. Để cạnh tranh được bạn phải tạo nên sự khác biệt hoặc mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vậy sử dụng thẻ báo rung lấy đồ uống cho mô hình trà sữa, cafe này như thế nào cho hiệu quả. Cùng tìm hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của thiết bị này nhé.

[thiết bị tự phục vụ được ringo bell phân phối chính thức]

Giới thiệu về thẻ báo rung Syscall và chia sẻ nguyên lý hoạt động của thiết bị này.
1, THẺ RUNG TỰ PHỤC VỤ SYSCALL LÀ GÌ?

Chắc chắn sản phẩm này không còn quá xa lạ với mỗi người khi quyết định tham gia kinh doanh vào lĩnh vực F&B. Dòng thiết bị gọi khách hàng syscall có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được phân phối chính thức vào Việt Nam từ những năm 2012 mà hiện tại đã chiếm tới 95% thị phần trên toàn quốc.

Cấu tạo của bộ báo rung gồm có phần thẻ và phần thiết bị phát tín hiệu.

Bộ phận phát tùy vào mã sản phẩm bạn lựa chọn, với dòng all-in-one thiết bị phát thứ tự chính là hộp sạc pin luôn. Trên mặt có các nút biểu thị số thứ tự từ 1 đến 10 tương đương với số thẻ trong bộ, còn với bộ có hiển thị số thứ tự thì sẽ được sử dụng cùng với thiết bị phát thứ tự GP-1000T.

Phần thẻ rung: là thiết bị nhận tín hiệu.  Tất cả các thẻ rung tự phục vụ đều thiết kế không dây, sử dụng pin sạc để duy trì hoạt động. Có hai hình dạng chính cho thiết bị này đó là hình vuông và tròn, thiết kế khá mảnh mai, gọn nhẹ.

 

[các bộ phận của thiết bị gọi phục vụ]

2, NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ BÁO RUNG LẤY ĐỒ UỐNG SYSCALL.

Thiết bị vô cùng hiện đại, áp dụng được những tiến bộ khoa học trong giai đoạn 4.0 đang làm điên đảo tất cả các lĩnh vực trên thế giới. Nó sẽ hoạt động vô cùng đơn giản theo nguyên lý như sau:

+ Khách hàng vào oder đồ uống ngay tại quầy bán hàng, lựa chọn được những món mình yêu thích sau đó chuyển cho nhân viên phục vụ.

+ Khách hàng cầm thẻ rời khỏi quầy và ngồi đợi tại bàn hoặc dạo chơi quanh quán.

+ Nhân viên phục vụ, kiêm chế biến đồ uống sẽ phát cho khách hàng một thẻ rung đã được cài đặt trước đó.

+ Thẻ báo rung, kêu pip và phát sáng để  báo cho khách. Cầm thẻ quay trờ lại quầy phục vụ.

+ Nhân viên nhận lại thẻ báo rung, thu tiền và giao lại đồ uống cho khách hàng.

+ Nhân viên nhấn số thứ tự thẻ để báo cho khách là đồ đã sẵn sàng.
Nguồn :   https://chuonggoi.net/gioi-thieu-ve-nguyen-ly-hoat-dong-cua-thiet-bi-tu-phuc-vu-syscall/

 

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm và nguyên lý hoạt động của thiết bị tự phục vụ Syscall rồi chứ. Qua bài này chắc chắn mình tin rằng bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm và mua ngay thiết bị báo rung về phục vụ cho mô hình của mình rồi.

[tổng quan về nguyên lý hoạt động của thiết bị]

Ngoài thiết bị trên thì bạn cũng có thể tham khảo các thiết bị chuông gọi phục vụ không dây cũng rất cần thiết cho các nhà hàng, quán cafe… để năng cao chất lượng phục vụ nhé .
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 19.02.2019 | Hết hạn: 20.05.2019 | Đã xem:47 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone