Phiên dịch tiếng trung nhanh, uy tín tại Hải Phòng.

Tin đăng từ 19.02.2019 đến 20.05.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/rao-vat-khac/Phien-dich-tieng-trung-nhanh--uy-tin-tai-Hai-Phong-e8cf1.html
Hải Phòng là thành phố phát triển và là TP nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà nước. Lý do để Hải Phòng nhận được sự quan tâm từ nhà nước chính là bởi Hải Phòng có nhiều cảng biển lớn và có cửa khẩu lớn, giao thương với nước láng giềng Trung Quốc, đất nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Từ đó mà nhu cầu sử dụng ngôn ngữ, tài liệu quốc tế, đặc biệt là tiếng Trung tăng mạnh. Quá trình giao thương, hợp tác giữa các doanh nghiệp, tổ chức… Trung Quốc và Việt Nam tăng cao qua đó mà đã có nhiều văn phòng, công ty phiên dịch, dịch thuật… mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu cần phiên dịch viên dành cho đàm phán, ký kết…. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ cung cấp DV phiên dịch viên quốc tế không hề đơn giản bởi tại đây có rất nhiều văn phòng phiên dịch hoạt động. Bài viết này xin chia sẻ địa chỉ cung cấp DV phiên dịch, dịch thuật uy tín tại Hải Phòng.
 
www.123nhanh.com: Phiên dịch tiếng trung nhanh, uy tín tại Hải Phòng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tiếng Trung uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Hiện nay tại Hải Phòng có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức… Trung Quốc sang hợp tác và hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam và ngược lại từ đó đã có rất nhiều các cuộc trao đổi, đàm phán giữa doanh nghiệp, tổ chức 2 nước. Tiếng Trung hiện nay được sử dụng khá nhiều nhưng để có thể phiên dịch, đàm phán, trao đổi… trong các cuộc họp thì không hề đơn giản. Chính điều này mà cần phải có phiên dịch viên, nhưng có một thực tế không chỉ tại Quảng Ninh mà tất cả các thành phố lớn đều gặp phải đó là nhu cầu của khách hàng tăng mạnh dẫn đến có rất nhiều văn phòng cung cấp phiên dịch tiếng Trung nói riêng, phiên dịch ngôn ngữ quốc tế nói chung hoạt động nhiều hơn. Nhưng trong số này có rất nhiều văn phòng, cơ sở cung cấp dịch vụ phiên dịch không đủ giấy phép hoạt động, cũng như cơ sở vật chất để hoạt động đã mở ra nhằm móc túi từ phía khách hàng. Hiểu được tính chất quan trọng mà khách hàng cần và những rắc rối khách hàng đang gặp phải, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã xuất hiện nhằm giải quyết bài về phiên dịch, dịch thuật không chỉ tại Hải Phòng.
 
www.123nhanh.com: Phiên dịch tiếng trung nhanh, uy tín tại Hải Phòng.

Điểm khác của phiên dịch A2Z với các cơ sở khác, được thành lập và hoạt động trong ngành phiên dịch được trên 10 năm. Công Ty Phiên Dịch A2Z đã có trên 100 văn phòng được trải đều tại 63 tỉnh, thành phố trong đó có Hải Phòng. Với đội ngũ phiên dịch viên lên đến trên 1000 người và khoảng 3000 CTV phiên dịch rộng khắp trên cả nước, Công Ty Phiên Dịch A2Z đang là đơn vị cung cấp DV phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề số 1 tại Việt Nam. Những phiên dịch viên và cộng tác viên tại A2Z đều được tuyển chọn kỹ càng và trải qua những bài test về ngôn ngữ chuyên ngành đảm nhận khắt khe. Ngoài ra Công Ty Phiên Dịch A2Z thường xuyên tổ chức cho CTV và phiên dịch viên những buổi đào tạo nâng cao về kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống cũng như ngôn ngữ…. Chính từ quá trình tuyển chọn kỹ càng và quá trình đào tạo nâng cao mà những DV phiên dịch, dịch thuật A2Z mang đến luôn nhận sự hài lòng từ phía khách hàng. Khách hàng khi đến sử dụng DV tại A2Z hoàn toàn có thể yên tâm về giá bởi tất cả mọi thông tin về dịch vụ đều được niêm yết và công khai trên website của công ty và ngay tại các văn phòng. Hãy cùng đến với phiên dịch, dịch thuật A2Z để được sử dụng những DV và sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ tư vấn:

Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z.

Địa chỉ văn phòng: Số 37 Trần Phú, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Trụ Sở Chính: Số 12, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0967.204.888


Tham khảo thêm các ngôn ngữ phiên dịch và địa chỉ khác:


Phiên dịch tiếng anh tại Đà NẵngPhiên dịch tiếng Trung tại Hải PhòngPhiên dịch tiếng nhật tại Hải Phòng, Phiên dịch tiếng trung Đồng Nai.....................
Liên Hệ: muaban999
0988591260
4.1Đăng ngày: 19.02.2019 | Hết hạn: 20.05.2019 | Đã xem:39 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone