Bạn đã biết: Thuốc Poliva edam có giá bao nhiêu chưa?

Tin đăng từ 19.02.2019 đến 20.05.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/suc-khoe-y-te/Ban-da-biet-Thuoc-Poliva-edam-co-gia-bao-nhieu-chua-e8d0b.html
Hiện nay có rất nhiều bạn đang thắc mắc không biết thuốc Poliva Edam có giá bao nhiêu? Nhưng trên thực tế Poliva Edam không phải là thuốc mà là một loại viên uống hỗ trợ điều trị sinh lý cho nam giới trong thời gian ngắn. Sản phẩm được sản xuất bằng thành phần thảo dược thiên nhiên nên an toàn và không gây nên tác dụng phụ cho người sử dụng.

Poliva Edam có giá bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi mà nhiều người muốn tìm hiểu hiện nay khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý là Poliva Edam có giá bao nhiêu? Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm này thì bạn nên mua tại Công ty Dược phẩm Poliva để có thể mua được sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Hiện nay Poliva Edam được bán với mức giá 285.000VNĐ (giảm còn 199.000VNĐ) cho hộp 4 viên. Sản phẩm này chỉ cần sử dụng từ 1 - 2 viên trước khi bạn có ý định quan hệ chắc chắn sẽ giúp phái mạnh sung sức có được cuộc yêu trọn vẹn.

Ngoài sản phẩm Poliva Edam, Công ty Dược phẩm Poliva còn nghiên cứu và sản xuất 2 loại viên uống hỗ trợ sinh lý khác là Poliva Edam plus ( sử dụng lâu dài) với mức giá 849.000VNĐ/hộp 60 viên và Poliva Eva ( hỗ trợ điều trị sinh lý nữ) với giá 799.000VNĐ/hộp 60 viên.

Poliva Edam hỗ trợ điều trị vấn đề sinh lý nào cho nam giới?

Viên uống Poliva Edam hỗ trợ điều trị một số vấn đề về sinh lý cho nam giới như:

- Xuất tinh sớm

- Rối loạn xuất tinh

- Đau nhức khi quan hệ

- Rối loạn cương dương

- Thiếu cảm hứng quan hệ

- Suy chức năng quan hệ

- Một số bệnh lý khác hay mắc ở nam giới như hiếm muộn, vô sinh,...

Chúng tôi hy vọng chia sẻ trên đây đã cung cấp được cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm Poliva Edam của chúng tôi.
Liên Hệ: Nguyễn Văn Nam
4.4Đăng ngày: 19.02.2019 | Hết hạn: 20.05.2019 | Đã xem:61 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone