Nexium 20mg là thuốc gì

Nexium 20mg là thuốc gì? Nexium 20mg dùng để làm gì? Khi sử dụng Nexium 20mg cần chú ý những điều gì? Giá Nexium 20mg bao nhiêu? Mua Nexium 20mg ở đâu giá rẻ nhất? Hãy tham khảo bài viết của thuốc tây đặc trị chúng tôi để được giải đáp. Cần thêm thông tin khác vui lòng liên hệ trực tiếp 0898.08.08.25 để được tư vấn miễn phí
[img]=https://thuoctaydactri.com/image/cache/catalog/dac%20tri/ne%2020-min-458x599.jpg[/img]

 

Thành phần thuốc Nexium 20mg
Các hoạt chất là esomeprazole. Thuốc dạ dày Nexium có hai thế mạnh chứa 20 mg hoặc 40 mg esomeprazole (dưới dạng magiê trihydrate).
Các thành phần khác là glycerol monostearate 40-55, hyprolose, hypromellose, oxit sắt (20 mg màu nâu đỏ, vàng, 40 mg màu nâu đỏ) (E172), magiê stearate, copolyme axit metacrylic (1: 1) cent, cellulose vi tinh thể, parafin tổng hợp, macrogol, polysorbate 80, crospovidone, natri stearyl fumarate, spheres đường (sucrose và tinh bột ngô), Talc, titan dioxide (E171), triethyl citrate.
Nexium là gì và dùng để làm gì
Nexium chứa một loại hoạt chất esomeprazole. Thuốc này thuộc về một nhóm thuốc gọi là 'thuốc ức chế bơm proton'. Chúng hoạt động bằng cách giảm lượng axit mà dạ dày của bạn tạo ra.
Nexium được sử dụng để điều trị các bệnh sau đây:
Người lớn
•             "Bệnh trào ngược dạ dày thực quản" (GERD). Đây là nơi axit từ dạ dày thoát vào ống dẫn (ống nối cổ họng với dạ dày của bạn) gây đau, viêm và ợ nóng.
•             Loét ở dạ dày hoặc phần trên của ruột (ruột) bị nhiễm vi khuẩn gọi là ' Helicobacter pylori' . Nếu bạn có tình trạng này, bác sĩ cũng có thể kê toa thuốc kháng sinh để điều trị nhiễm trùng và cho phép vết loét mau lành.
•             Loét dạ dày gây ra bởi các loại thuốc gọi là NSAID (Thuốc chống viêm không steroid). Nexium cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn loét dạ dày hình thành nếu bạn đang dùng NSAID.
•             Quá nhiều axit trong dạ dày gây ra bởi sự tăng trưởng của tuyến tụy (hội chứng Zollinger-Ellison).
•             Điều trị kéo dài sau khi ngăn ngừa tái phát loét bằng Nexium tiêm tĩnh mạch.
Thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên
•             "Bệnh trào ngược dạ dày thực quản" (GERD). Đây là nơi axit từ dạ dày thoát vào ống dẫn (ống nối cổ họng với dạ dày của bạn) gây đau, viêm và ợ nóng.
•             Loét ở dạ dày hoặc phần trên của ruột (ruột) bị nhiễm vi khuẩn gọi là ' Helicobacter pylori' . Nếu bạn có tình trạng này, bác sĩ cũng có thể kê toa thuốc kháng sinh để điều trị nhiễm trùng và cho phép vết loét mau lành.
Những điều bạn cần biết trước khi dùng Nexium
Đừng dùng Nexium:
•             Nếu bạn bị dị ứng với esomeprazole hoặc bất kỳ thành phần nào khác của thuốc này
•             Nếu bạn bị dị ứng với các thuốc ức chế bơm proton khác (ví dụ pantoprazole, lansoprazole, rabeprazole, omeprazole).
•             Nếu bạn đang dùng một loại thuốc có chứa nelfinavir (được sử dụng để điều trị nhiễm HIV).
Không dùng Nexium nếu bất kỳ điều nào ở trên áp dụng cho bạn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng Nexium.
Nexium 20mg giá bao nhiêu?
Bạn bị bệnh về dạ dày, bạn được bác sĩ chỉ định dùng Nexium 20mg nhưng bạn đang muốn biết giá bao nhiêu trước khi mua. Hãy nhấc máy gọi 0898 08 08 25 chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn
Mua Nexium 20mg ở đâu có giá rẻ nhất?
Khi bạn muốn mua Nexium 20mg hàng chất lượng nhưng với giá ưu đãi nhằm tiết kiệm chi phí hơn. Hãy tìm sản phẩm và đặt mua trên thuoctaydactri.com. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp cho người bệnh thuốc chất lượng tốt với giá sỉ rẻ để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Sản phẩm luôn được giao đến tận nhà miễn phí ship
 
Liên hệ: le hoang
Đăng ngày: 15-09-2020
Hết hạn: 14-12-2020
Đã xem: 42
Báo vi phạm: 0

Danh mục rao vặt