Facebook sẽ ra mắt Libra Coin

Tin đăng từ 24.06.2019 đến 22.09.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/tai-san-ao/Facebook-se-ra-mat-Libra-Coin-f4133.html
Hôm nay là ngày trọng đại của Facebook. Nhưng trọng tâm đã tập trung vào việc thiếu nền tảng blockchain trong tiền điện tử của mạng xã hội.
Người dẫn đầu chuỗi khối của Facebook David Marcus đã tiết lộ loại tiền điện tử được chờ đợi từ lâu và được quảng cáo rầm rộ, Libra Coin. Nhiều người đã ca ngợi nó như là hy vọng lớn cho việc áp dụng rộng rãi hơn.
Libra Coin có thế được xem sẽ là đối thủ đáng gờm của Bitcoin trong tương lai.
Không những thế, ông trùm Facebook còn cho ra mắt ví tiền điện tử hoàn toàn mới để lưu trên Libracoin, đó chính là Calibra.
Andreas Antonopoulos đã tweet , “trong khi Libra của Facebook không cạnh tranh với bất kỳ blockchain nào, công khai, không được phép, không biên giới, trung lập, không bị kiểm duyệt, nó sẽ cạnh tranh với cả ngân hàng bán lẻ và ngân hàng trung ương. Điều này sẽ rất đáng để mong chờ”.
“Facebook có sức mạnh phân phối siêu cao và đầu mối tiếp thị. Bất kể những lời chỉ trích nhắm vào Facebook. Tôi tin rằng điều này tốt cho ngành công nghiệp trong thời gian dài”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói với Decrypt.
Giới thiệu Facebook Coin, nơi phần lớn các giao dịch sẽ được thực hiện trong các dịch vụ lưu ký, nơi mà hiệu quả được thực hiện bằng cách không có giao dịch chuỗi khối.
Libra Blockchain
Không giống như các blockchain trước đây, coi blockchain là một tập hợp các khối giao dịch, Libra Blockchain là một cấu trúc dữ liệu duy nhất ghi lại lịch sử của các giao dịch và trạng thái theo thời gian.
Mọi khoản thanh toán Libra được ghi vĩnh viễn vào Libra Blockchain – cơ sở dữ liệu được xác thực bằng mật mã, hoạt động như một sổ cái trực tuyến công cộng được thiết kế để xử lý 1.000 giao dịch mỗi giây. Điều đó sẽ nhanh hơn nhiều so với 7 giao dịch của Bitcoin mỗi giây hoặc Ethereum. 15. Blockchain được vận hành và liên tục được xác minh bởi các thành viên sáng lập của Hiệp hội Libra, mỗi công ty đã đầu tư 10 triệu đô la trở lên để nói về quản trị tiền điện tử và khả năng vận hành nút xác nhận.
Chuỗi khối blockchain trực tuyến là một cơ sở dữ liệu với các mục được cập nhật và lịch sử thay đổi trong quá khứ. Trong thực tế, các thông số kỹ thuật thậm chí còn đi xa hơn, làm rõ rằng đó là một cơ sở dữ liệu lập trình phi tập trung.
Cypherpunk Jameson Lopp giải thích điều này trong phân tích của ông về blockchain Libra. Ông nói rằng mặc dù điều này hoạt động ở mức cao tương tự như hầu hết các blockchain, các giao dịch không cần phải được xử lý theo khối vì đây là một hệ thống được phép. Vì các trình xác nhận chủ yếu được coi là các tác nhân tốt, nên hệ thống không cần phải tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công của các tác nhân độc hại.
Liên Hệ: So Tuong Ngoc
0911456997
4.2Đăng ngày: 24.06.2019 | Hết hạn: 22.09.2019 | Đã xem:89 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 22
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone