Nhà đầu tư dự án x1000 - D chỉ là A Nan

Tin đăng từ 17.06.2019 đến 08.07.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/tai-san-ao/Nha-dau-tu-du-an-x1000-D-chi-la-A-Nan-f3199.html
Cơ hội X1000 lần tài sản quá. Có những người rất thành tâm. Khi D nói mình ở Thành phố Hồ Chí Minh còn họ ở xa (có người ở tuốt Hà Nội) là liền chuyển tiền cho D đầu tư mà không cần tư vấn, dù chỉ biết D qua các bài viết trên mạng.

Có những người vừa gặp đã tặng quà, và nói nhiều về team X1000. Nhiều người thậm chí còn tâm huyết hơn D với những hoạt động của dự án mạo hiểm X1000 và các X1000ers, lắm chi tiết họ còn nắm rõ hơn cả D.

Đồng thời có những bạn, khi D nói mình chỉ tư vấn trực tiếp tại HCM hoặc Bà Rịa với phí 1 triệu/h (chuyển khoản trước) đã “im lặng” ngay lập tức. Một số bạn đáp lại cụt ngủn:”Cảm ơn”, một số bạn từ đó lại phản đối, trở thành antifan và cmt mỉa mai.


Hẳn các bạn nghĩ D tham tiền quá, chưa làm quen gì đã đòi lấy phí mới được gặp, cho một cơ hội được biết đến là “mất thì thôi, được thì khủng”.

D không buồn hay giận gì cả, chỉ mong các bạn hiểu D chỉ là người đưa đò, đưa bạn tới tương lai cơ hội đầu tư tài chính mà bạn luôn ước ao, mà có thể bạn đã tìm kiếm trong vô vọng từ bấy lâu nay.

Mục đích của bạn, ước mơ tốt đẹp của bạn, con đường bạn đang đi có thể ví như cuộc hành trình viễn du của Đường Tam Tạng, người phải trải qua tới 81 kiếp nạn mới tìm được kinh Đại Thừa để cứu độ chúng sinh.
Không phải vô tình mà Tam Tạng đến được chùa Lôi Âm, cũng không phải vô tình mà bạn lại inbox D hỏi về cơ hội X1000 lần tài sản, sau bao ngày, bao tháng, bao năm vật lộn với các cơ hội đầu tư trước đây. Chúng ta phải có cơ duyên nào đó lớn lắm.

Nhưng bạn hãy nhìn kìa, khi Tam Tạng được Như Lai truyền được phép lấy kinh thì ông đã gặp cặp la Hán là A Nan và Ca Diếp. Họ “trắng trợn” đòi Tam Tạng phải hối lộ cho họ thì mới được quyền lấy kinh! Tại sao nơi chùa Lôi Âm thanh tịnh cũng xảy ra chuyện như thế, tại sao chuyện này lại xảy ra với Tam Tạng trong khi ông chỉ có một mong ước duy nhất là phổ độ chúng sinh, và tại sao chính Như Lai vẫn đồng ý để điều này diễn ra?

[Chia sẻ của D ( nhà đầu tư x1000) - D chỉ là A Nan]
Phải chăng chính Đấng Thượng Thiên vẫn luôn thử thách bạn, ngay trước khi mong ước của bạn trở thành hiện thực? Nếu Tam Tạng không đưa bình bát vàng (do chính tay vua Đường Thái Tông trao tặng) cho cặp A Nan và Ca Diếp thì kinh sẽ không thể được thỉnh về, dù ông có lòng cứu thiên hạ, dù trải qua 18 năm gian lao, dù tâm thiện của ông lớn đến mấy?
Có phải tầm quan trọng của việc Đường Tăng trao chiếc bình bát cho A Nan Ca Diếp cũng ngang bằng với 18 năm dãi gió dằm sương, 80 kiếp nạn mà Tam Tạng đã trải qua?

Thử thách luôn xuất hiện bất kì lúc nào, ngay cả khi bạn đã gần đến ước mơ mình lắm rồi!

Hãy xem D là A Nan trước khi đến với cơ hội X1000, trước khi bạn có cơ hội vực dậy tương lai tài chính của bạn, gia đình bạn và thậm chí là cả 10 thế hệ sau…

Nhiều người trách cặp A Nan và Ca Diếp trong truyện “Tây Du”, nhưng có biết đâu họ có vai trò là thử thách cuối cùng, để bạn có cơ hội cuối soi lại bản tâm trước khi đạt mục tiêu, đồng thời soi lại xem cơ hội đầu tư mạo hiểm X1000 lần tài sản có ý nghĩa với bạn đến mức độ nào?

Các bạn sắp inbox với D về X1000 sắp tới, hãy nhớ cho D chỉ là A Nan thôi.

-----

#X1000 – Siêu mạo hiểm

Min join 2.200$. Mất thì thôi, được thì khủng 2.200.000$

Muốn tìm hiểu 100% thông tin thì tư vấn 1 triệu / giờ

 Email: [email protected]

 
 
 
Liên Hệ:
0372992182
4.3Đăng ngày: 17.06.2019 | Hết hạn: 08.07.2019 | Đã xem:97 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 24
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone