Ra mắt Calibra – Ví tiền điện tử hoàn toàn mới

Tin đăng từ 27.06.2019 đến 25.09.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/tai-san-ao/Ra-mat-Calibra--Vi-tien-dien-tu-hoan-toan-moi-f4901.html
Nếu bạn có kết nối internet ngay hôm nay, bạn có thể truy cập tất cả các loại dịch vụ hữu ích mà không mất phí – cho dù bạn đang cố gắng giữ liên lạc với gia đình và bạn bè, tìm hiểu những điều mới hoặc thậm chí bắt đầu kinh doanh. Nhưng khi nói đến tiết kiệm, gửi và tiêu tiền điện tử, điều đó thật không đơn giản.

Facebook chia sẻ kế hoạch cho Calibra, một công ty con mới thành lập của Facebook với mục tiêu là cung cấp các dịch vụ tài chính cho phép mọi người truy cập và tham gia vào mạng Libra . Sản phẩm đầu tiên Calibra sẽ giới thiệu là ví tiền điện tử cho Libracoin, một loại tiền tệ toàn cầu mới được cung cấp bởi công nghệ blockchain. Ví sẽ có sẵn trong Messenger, WhatsApp và dưới dạng một ứng dụng độc lập – và chúng tôi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020.
Ví tiền điện tử mới cho loại tiền tiền điện tử mới
 
Đối với nhiều người trên thế giới, ngay cả các dịch vụ tài chính cơ bản vẫn nằm ngoài tầm với: gần một nửa số người lớn trên thế giới không có tài khoản ngân hàng hoạt động và những con số đó còn tồi tệ hơn ở các nước đang phát triển và thậm chí phần lớn lại là phụ nữ. Khoản chi phí chiếm tỉ lệ rất cao – khoảng 70% doanh nghiệp nhỏ ở các nước đang phát triển thiếu khả năng tiếp cận tín dụng và 25 tỷ đô la bị mất bởi người di cư mỗi năm thông qua phí chuyển tiền.
Đây là thách thức mà chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết với Calibra, một ví tiền điện tử mới mà bạn sẽ có thể sử dụng để tiết kiệm, gửi và chi tiêu cho Libracoin.
Ngay từ đầu, Calibra sẽ cho phép bạn gửi Libracoin cho hầu hết mọi người bằng điện thoại thông minh, dễ dàng và ngay lập tức như bạn có thể gửi tin nhắn văn bản và với chi phí thấp. Và, đúng lúc, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp các dịch vụ bổ sung cho người dân và doanh nghiệp, như thanh toán hóa đơn chỉ bằng một nút bấm, mua một tách cà phê bằng cách quét mã hoặc đi phương tiện công cộng địa phương của bạn mà không cần phải mang theo tiền mặt hoặc tàu điện ngầm.
Dưới đây là một cái nhìn lén về trải nghiệm sử dụng Calibra sẽ như thế nào:

Theo như Facebook chia sẻ:
Khi ra mắt, Calibra sẽ có các biện pháp bảo vệ mạnh mẽ để giữ tiền và thông tin của bạn an toàn. Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các quy trình xác minh và chống gian lận tương tự mà ngân hàng và thẻ tín dụng sử dụng và chúng tôi sẽ có các hệ thống tự động sẽ chủ động giám sát hoạt động để phát hiện và ngăn chặn hành vi gian lận. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp hỗ trợ trực tiếp dành riêng để trợ giúp nếu bạn mất điện thoại hoặc mật khẩu của mình – và nếu ai đó lừa đảo truy cập vào tài khoản của bạn và kết quả là bạn sẽ mất một số Libracoin, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.
Chúng tôi cũng sẽ thực hiện các bước để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Ngoài các trường hợp hạn chế, Calibra sẽ không chia sẻ thông tin tài khoản hoặc dữ liệu tài chính với Facebook hoặc bất kỳ bên thứ ba nào nếu không có sự đồng ý của khách hàng. Điều này có nghĩa là thông tin tài khoản và dữ liệu tài chính của khách hàng Calibra sẽ không được sử dụng để cải thiện việc nhắm mục tiêu quảng cáo trên dòng sản phẩm của Facebook. Các trường hợp giới hạn mà dữ liệu này có thể được chia sẻ phản ánh nhu cầu của chúng tôi để giữ an toàn cho mọi người, tuân thủ luật pháp và cung cấp chức năng cơ bản cho những người sử dụng Calibra. Calibra sẽ sử dụng dữ liệu Facebook để tuân thủ luật pháp, bảo mật tài khoản của khách hàng, giảm thiểu rủi ro và ngăn chặn hoạt động tội phạm. Bạn có thể đọc thêm về các cam kết của chúng tôi về quyền riêng tư và bảo vệ người tiêu dùng ở đây .
Liên Hệ: so tuong ngoc
0911456997
4.3Đăng ngày: 27.06.2019 | Hết hạn: 25.09.2019 | Đã xem:93 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 23
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone