Trang web về Libra Coin và ví Calibra giả

Tin đăng từ 01.07.2019 đến 29.09.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/tai-san-ao/Trang-web-ve-Libra-Coin-va-vi-Calibra-gia-f5176.html

Công ty đã xác định, ít nhất sáu ví dụ về các tên miền sao chép trực tiếp các trang web Libra và Calibra hoặc sử dụng hình ảnh thương hiệu cho các mục đích không mấy tốt đẹp, bao gồm:

calibra [.] com (xn – calbra-yva [.] com)
lipbra [.] org (xn – lbra-vpa [.] org)
calibra [.] ooo
canlibrawallet [.] com
libracoins [.] co [.] il
libra-ico [.] org
DS đã viết: Một vài trong số các trang web này đã bị gỡ xuống, nhưng chắc chắn sẽ có thêm hàng tá tên miền được tạo ra giữa blog xuất bản này dựa vào nền tảng Blockchain

Những kẻ lừa đảo đã theo dõi chặt chẽ và cố gắng bắt chước các liên doanh và các công ty trực tuyến hợp pháp kể từ khi Internet ra đời, nhưng việc gia tăng của sự quan tâm của cộng đồng đối với tiền điện tử đã tạo ra một số lượng lớn các loại tiền điện tử lừa đảo.

Những trò lừa đảo này, đã có nhiều hình thức, từ các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội yêu cầu thanh toán ban đầu vào ví tiền điện tử của kẻ lừa đảo, đến các kế hoạch phức tạp hơn về mặt kỹ thuật sử dụng các botnet để khai thác tiền điện tử , đặc biệt là Bitcoin với sức mạnh của máy tính của nạn nhân không nghi ngờ.

Một số bản sao Libracoin và Calibra (Calibra là ví tiền điện tử đang được thiết kế để chứa đồng libracoin của Facebook và nó cũng chưa ra mắt), đang sử dụng một hình thức nâng cao hơn của ‘typosquatting’ được gọi là ‘punnycode’:

“Các tên lừa đảo có thể chỉ dựa vào các tên miền giả mạo: Tại sao trang web chính thức của Libra lại sử dụng TLD .fish hoặc .style? Đây là nơi mà Punycode xuất hiện. Một chiến thuật ngày càng phổ biến là bọn tội phạm đăng ký tên miền bằng cách sử dụng các ký tự từ tiếng Hy Lạp, Cyrillic và các bảng chữ cái khác giống với các chữ cái trong bảng chữ cái La Mã, còn được gọi là tấn công homograph. Chúng có thể xuất hiện gần giống với người dùng không nghi ngờ và có thể khó phát hiện trên các thiết bị nhỏ hơn như điện thoại di động. Các ví dụ có thể bao gồm việc thay thế chữ thường A bằng ký tự Cyrillic, hoặc sử dụng chữ I không dấu chấm tiếng Thổ Nhĩ Kỳ thay cho chữ thường”

Một trang web giả mạo trên nút bán hàng của Google, nút hướng dẫn bạn đến một trang tuyên bố trao đổi Ether của họ (tiền điện tử cho chuỗi khối Ethereum) với số tiền tương đương bằng Libracoin, với tiền thưởng 25%. Thật là một thỏa thuận hấp dẫn!
Digital Shadows đưa ra các lời khuyên khi đầu tư vào tiền điện tử hoặc tham gia vào các giao dịch tài chính trực tuyến:

Hãy cẩn thận khi lướt web “dạo” trực tuyến và tin vào bản năng của bạn. Có một cái nhìn cảnh giác cho những lỗi sai chính tả trong tên miền, TLD lạ, chuyển hướng và các ký tự kỳ dị. [1]
Nhận thức được những hạn chế hiện tại của dữ liệu WHOIS. Vì GDPR, trong nhiều trường hợp, dữ liệu WHOIS không thể được sử dụng để đánh giá tính hợp pháp của trang web một cách đáng tin cậy, hãy cẩn thận với các tên miền được tạo bằng các đăng ký khác nhau thường được sử dụng bởi một công ty.
Hãy kiên trì với dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn. Luôn đảm bảo rằng bạn có trên trang web mà bạn dự định truy cập trước khi bàn giao các chi tiết cá nhân của bạn, nếu có gì đó bị hỏng hoặc bị tắt, thì rất có thể đó là giả mạo.
Nếu nó có vẻ không hợp lý hoặc quá tốt, thì có lẽ là nó thực sự không ổn. Những kẻ lừa đảo sẽ liên tục cố gắng tìm cách vượt qua nạn nhân của họ – luôn đi trước trò chơi và tránh những tuyên bố lớn về tài sản.
Liên Hệ: so tuong ngoc
4.2Đăng ngày: 01.07.2019 | Hết hạn: 29.09.2019 | Đã xem:2683 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 671
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone