Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Hiện nay hàng cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hơn khi phải so sánh với bình gas mini trong những hàng quán, tiệc tùng hay nhà hàng bởi đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hay cồn thạch cho những người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn thực tế cách làm cồn khô hoặc cồn thạch.
 
Đặc biệt, tôi sẽ tư vấn cho quý vị một cách miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước vệ sinh kính,...
 
Xin Liên Hệ ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành)
https://1.bp.blogspot.com/-bnqsNUetv_s/WpqGTHllKfI/AAAAAAAAAEE/oltA180PyBQuaJLQcmhgHC35_C3lBzQegCLcBGAs/s1600/con_thach_con_kho.jpg
1. Quy trình làm Cồn Thạch
Hiện tại cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so với cồn khô bởi có những ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt cho nên rất là an toàn & thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại & làm cay mắt nên rất là an tâm cho khách sử dụng.
Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu, mặt bằng khoảng mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn đủ điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô to hơn.
 
2. Qui trình sản xuất Cồn Khô
Cách làm cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh.
Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn/một ngày.
 
3. Cách thức làm Cồn Gel
Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu & không gây hại đôi mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không cần đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có thể sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

 
Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tay mình làm ra cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với các trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được chính tôi có sẵn.
 
Giá hướng dẫn cho 1 loại cồn thạch, cồn khô và cồn gel là 5 triệu đồng.
 
Vui lòng Gọi Sđt hay Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành)
Liên Hệ: Ngoc Thanh, Ho Chi Minh
0779625524
4.5Đăng ngày: 04.04.2020 | Hết hạn: 13.01.2022 | Đã xem:12672 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3168
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone