​Bộ vở mẫu chữ lớp 1 - vở luyện chữ đẹp cho học sinh lớp

Tin đăng từ 18.02.2019 đến 19.05.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/van-phong-pham/Bo-vo-mau-chu-lop-1-vo-luyen-chu-dep-cho-hoc-sinh-lop-e8c1c.html
Tri thức phải được áp dụng nó mới giữ lại được ở trong tâm trý. Muốn trẻ ghi nhớ và tập viết tốt phải thực hành nhiều. Càng luyện tập kỹ năng càng vững. Do vậy ngoài những bài tập viết ở sách giáo khoa. Bố mẹ phải lựa chọn cho con loại sách, vở phù hợp để luyện tập.
www.123nhanh.com: ​Bộ vở mẫu chữ lớp 1 - vở luyện chữ đẹp cho học sinh lớp
Bộ vở mẫu chữ lớp 1 là bộ tài liệu hữu ích, giúp các em mở rộng vốn từ vựng. Đồng thời, rèn luyện các kỹ năng tập viết cẩn thận.
Nội dung đúng chuẩn, phù hợp với lứa tuổiTại các cửa hàng, siêu thị, có rất nhiều sách, vở dành cho các em học sinh lớp 1. Tuy nhiên, không phải cuốn sách, vở nào cũng đảm bảo chất lượng. Nhiều tài liệu chỉ chạy theo lợi nhuận, nội dung cắt ghép, rất sơ sài. Do vậy, bố mẹ không nên chủ quan trong việc lựa chọn sách vở học tập cho con.
Bộ vở mẫu chữ lớp 1 là sản phẩm tập viết hoàn chỉnh và đạt chuẩn. Nội dung vở bám sát chương trình học của các em học sinh theo Bộ Giáo dục & Đào tạo. Các kiến thức không hề khô khan, nghèo nàn mà được đổi mới, phong phú. Bộ vở có 3 quyển, mỗi quyển có một vai trò, đặc thù riêng. Mục đích trang bị cho các em kiến thức tập viết từ đơn giản đến phức tạp.
Quyển 1: Hướng dẫn về các kỹ năng quan trọng như cách cầm bút, tư thế ngồi... Tập viết các nét cơ bản như nét xiên, thẳng, cong, khuyết. Qua đó, thực hành viết chữ cái hoàn chỉnh.
Quyển 2: Thực hành ghép chữ tạo thành từ ghép và tăng dần mức độ khó qua từng bài.
Quyển 3: Hoàn thiện các kỹ năng được học trong quyển 1 và 2. Luyện tập, thực hành tập viết các đoạn thơ, văn dài.Các bài tập tô, tập viết trong bộ vở mẫu chữ lớp 1 đều được biên soạn ngắn gọn. Dung lượng mỗi bài đều được giới hạn trong một trang. Nhờ đó mà trẻ luôn cảm thấy thoải mái khi học, không bị quá tải.
Vở thiết kế khoa học, hấp dẫn trẻBộ vở mẫu chữ lớp 1 gồm có 3 quyển. Mỗi quyển có một màu sắc riêng như xanh lá, hồng, da cam. Phần bìa cứng, chắc chắn không dễ bị nhàu. Hơn nữa, còn được in hình vẽ em bé đáng yêu, họa tiết dễ thương. Hình ảnh này rất thân thiện, gần gũi với các em học sinh. Về chất liệu giấy, giấy được in rất tốt, nét chữ rõ ràng. Độ sáng của giấy phù hợp với mắt của bé, ngăn chặn tình trạng mỏi mắt.
Các bài tập thực hành ở trong bộ vở mẫu chữ lớp 1 đều được thiết kế khoa học. Chữ viết mẫu to, đẹp và nổi bật nhờ được in màu đỏ. Trẻ dễ dàng quan sát và thực hành đúng chuẩn. Các kiến thức được lấy ví dụ trong bài đều rất gần gũi, quen thuộc với các em học sinh. Ngay cả những bài thơ, văn cũng phù hợp với lứa tuổi của các bé. Chính vì thế mà bộ tài liệu luôn tạo hứng thú, hấp dẫn với các em trong quá trình tập viết.
www.123nhanh.com: ​Bộ vở mẫu chữ lớp 1 - vở luyện chữ đẹp cho học sinh lớp
Bộ vở mẫu chữ lớp 1 có giá 30 ngàn đồng. Đây là mức giá rẻ, thích hợp với mọi người dùng.
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 18.02.2019 | Hết hạn: 19.05.2019 | Đã xem:58 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone