Quy trình thiết kế và in ấn của công ty bao bì

Tin đăng từ 30.10.2019 đến 20.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/van-phong-pham/Quy-trinh-thiet-ke-va-in-an-cua-cong-ty-bao-bi-101c26.html
Quy trình thiết kế và in ấn của công ty bao bì chất lượng

Các công ty in bao bì được đánh giá là chất lượng khi đảm bảo về quy trình thiết kế lẫn in ấn. Cụ thể như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Quy trình thiết kế

Quãng thời gian dành cho quy trình này chiếm tương đối nhiều thời gian. Trước hết, các nhà thiết kế cần phải tìm hiểu mục đích cũng như nhu cầu của khách hàng để có thể lên mẫu thiết kế sao cho phù hợp nhất với mong muốn của các thượng đế.

[Kết quả hình ảnh cho in ấn bao bì]

Quy trình thiết kế và in ấn là điều quan trọng tạo ra sản phẩm đẹp

Thông thường nếu là một sản phẩm quảng cáo hoặc quà tặng của doanh nghiệp thì các công ty thích cho logo thương hiệu, slogan của thương hiệu lên hàng đầu. Một số doanh nghiệp cá biệt hơn thì lại thích để hình tổng giám đốc hoặc hình của toàn bộ nhân viên.

Nhưng nhìn chung dù là dịch vụ nào cũng đều trải qua bước cơ bản này đầu tiên. Với những người thiết kế tài năng, có kinh nghiệm họ chỉ cần nắm được vài ý chính là đã lên được ý tưởng ngay lập tức.

Với những nhà thiết kế cầu kỳ, yêu thích sự sáng tạo và hoa mỹ thì có thể mất thời gian hơn. Sau khi đã có một bản thiết kế tổng thể của sản phẩm, lúc này nó sẽ được gửi lại cho khách hàng để khách kiểm duyệt. Đây là lúc mất nhiều thời gian nhất. Vì không phải vị khách nào cũng dễ tính, có thể hài lòng ngay từ mẫu thiết kế đầu tiên.

Nhà thiết kế chỉ đưa ra được các mẫu mã tổng thể dựa trên những điều khách hàng mong mỏi. Nhưng gu thẩm mỹ của mỗi thượng đế là hoàn toàn khác nhau. Thế nên bước thứ hai này sẽ diễn đi diễn lại, gửi qua gửi lại, sửa rồi lại sửa… Để cuối cùng một bản thiết kế hoàn chỉnh ra đời hoàn toàn làm hài lòng mọi khách hàng.

Quy trình in ấn

Người ta sẽ tiến hành in từng màu, in màu gì trước, màu gì sau tùy vào kinh nghiệm của người thợ in. Đầu tiên, người ta sẽ lựa chọn một trong 4 kẽm màu đó để lắp lên lô máy in offset, ở phần vào mực của máy người ta cũng sẽ cho loại mực tương ứng.

Ví dụ bản kẽm màu C (Cyan) thì người ta cũng cho mực C và tiến hành in, Quả lô quay qua tờ giấy sẽ đập phần tử in xuống tờ giấy in, sau khi chạy xong hết số lượng định in, người ta tháo kẽm ra, vệ sinh hết mực cũ, lắp kẽm mới vào, ví dụ màu vừa in xong là màu C (cyan) thì giờ sẽ lắp kẽm Y (Yellow) vào, phần vào mực sẽ cho mực Y (vàng), cho giấy đã in một màu kia vào và lại tiếp tục quy trình cũ….

Cứ thế tuần tự cho đến khi hết cả bốn màu, bốn màu đó chồng lên nhau sẽ cho ra bản in cuối cùng. Trong quá trình in như vậy, với mỗi màu, người ta sẽ phải chạy thử khoảng 50 bản cho màu thật ổn định. Tổng cộng cả quá trình vào khoảng 200 bản chạy thử.

Chính vì vậy, khi in offset, người ta phải tính giấy bù hao ra khoảng 200 tờ in ngoài số tờ in chính thức cho số lượng sản phẩm yêu cầu.

Một quy trình hoàn chỉnh sẽ giúp công ty in tạo ra sản phẩm chất lượng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Liên Hệ: Lô 26-28 Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
02837545840
4.2Đăng ngày: 30.10.2019 | Hết hạn: 20.11.2019 | Đã xem:48 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone