Cách để nuôi gà rừng làm gà mồi

Tin đăng từ 25.07.2019 đến 23.10.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/vat-nuoi-chim-ca-canh/Cach-de-nuoi-ga-rung-lam-ga-moi-f848d.html
Cách để nuôi gà rừng làm gà mồi
Nhiều sư kê nuôi gà chọi hiện nay rất thích việc lai gà chọi với gà rừng. Bởi bản tính hoang dã, tính chiến đấu và sức khỏe của gà rừng rất phù hợp với những trận đá gà. Vậy cách để nuôi gà rừng để làm gà mồi, như bắt những con gà rừng khác như thế nào. Những lưu ý nào mà các sư kê cần phải quan tâm?

Tham khảo ngay tại: cách làm cho gà chọi máu chiến , cách huấn luyện gà rừng mồi
Đầu tiên khi bắt được gà rừng. Các sư kê cần chú ý đến việc nuôi nhốt, bởi gà rừng có bản tính hoang dã. Nên không nên nuôi nhốt với chuồng kín. Chuồng nuôi cần rộng rãi để gà rừng có thể thoải mái di chuyển và  hoạt động. Chuồng nuôi nên kiểu dạng mở, thông thoáng và gần gũi với môi trường, hoặc để gà rừng có thể quan sát được môi trường xung quanh. 
www.123nhanh.com: Cách để nuôi gà rừng làm gà mồi
Lâu dần để gà rừng có thể quen với môi trường có con người. Còn nếu nuôi chuồng kín, quá nhỏ có thể khiến chúng bức bách, chạy loạn dẫn đến bị thương và chết.

Về thức ăn thì các sư kê nên cho chúng ăn giun, thức ăn tự nhiên. Sau đó mới từ từ chuyển dần sang thức ăn là thóc, mồi như gà chọi. Để không khiến chúng không quen thức ăn mà bỏ ăn, giảm ăn.

Điều quan trọng khác với gà mồi là cần có giọng gáy tốt. Để có thể gọi được những con gà rừng khác. Nhưng nếu gà rừng của sư kê có ngoại hình đẹp nhưng không gáy hay thì các sư kê cũng có thể dùng giọng gáy thu âm để phát ra trong quá trình bẩy gà rừng.
 
 Việc này cũng thường được sử dụng, bởi bì không phải lúc nào gà rừng cũng gáy theo ý muốn của mình, và đôi lúc phải mất thời gian lâu thì mới có thể bẫy được. Nên trong  thời gian dài đó cần phải mở tiếng gáy thu ấm trước để hỗ trợ gà rừng.
Liên Hệ:
0909090909
4.4Đăng ngày: 25.07.2019 | Hết hạn: 23.10.2019 | Đã xem:59 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone