Cách nuôi gà đá mau sung

Tin đăng từ 09.08.2019 đến 07.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/VietNam/vat-nuoi-chim-ca-canh/Cach-nuoi-ga-da-mau-sung-fa55d.html
Cách nuôi gà đá mau sung
Khi nuôi gà chọi thì một điều được nhiều người quan tâm là cách nuôi gà đá mau sung. Các loại thức ăn nào tốt cho gà chọi. Có tác dụng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của gà chọi. Trong quá trình lớn, hình thành cơ bắp, luyện tập vần vỗ và trước khi tham gia các trận đá gà.
Một số thức ăn dành cho gà chọi.

Thóc lúa: đây là thức ăn chính dành cho gà chọi. Các sư kê có thể cho ăn thóc, lúa thông thường. Hoặc ngâm thóc cho gà ăn. Việc cho gà chọi ăn thóc ngâm sẽ tốt cho quá trình tiêu hóa của gà chọi hơn.

Rau xanh: trộn các loại rau xanh vào chế độ ăn của gà chọi để cung cấp thêm các khoáng chất. Có lợi cho việc tiêu hóa, hình thành cơ bắp. Và đặc biệt để gà không bị biếng ăn, ăn khỏe hơn.

Mồi: đây là thức ăn không thể thiếu được trong cách nuôi gà đá sung. Các sư kê có thể cho gà ăn thêm thịt bò, một số loại tôm tép, lươn  nhỏ. Để hình thành cơ bắp tốt hơn, nâng cao thể lực, đề kháng. Và đặc biệt là giúp gà hồi phục nhanh sau các trận đá gà, trong quá trình gà chọi hay lông.

Xem chi tiết hơn tại: Cho gà ăn gì trước khi đá 
 
Cách nuôi gà đá mau sung

Bên cạnh thức ăn các sư kê cũng cần có chế độ luyện tập cho gà chọi. Các bài tập chân, tập cánh, tăng sức bền không thể bỏ qua được.

Việc luyện tập vần vỗ cần phải có quá trình. Không nên chỉ dồn tập trước khi đá. Còn ngày bình thường thì cho gà ăn uống mà không hoạt động. Việc nhốt nhiều chỉ khiến gà chọi bị béo, chậm chạp, không có nhiều cơ bắp. Và khả năng đá gà do đó mà cũng giảm xuống.

Tìm hiểu thêm Cho gà đá ăn gì mau sung, cho ga da an gi mau sung, cho gà tre ăn gì mau sung

Trên đây là một số kinh nghiệm trong việc nuôi gà chọi. cách nuôi gà đá mau sung sức hơn. Gà khỏe mạnh, phát triển tốt và gà đá tới pin. Dành cho những người muốn mua gà chọi để nuôi.

Tìm hiểu thêm về cách nuôi và chăm sóc gà chọi tại thegioiga.net . Và xem đá gà campuchia hàng ngày tại da ga campuchia
Liên Hệ: L
0909090909
4.4Đăng ngày: 09.08.2019 | Hết hạn: 07.11.2019 | Đã xem:61 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone